Báo The Straits Times dẫn lời các nhân chứng tại hiện trường cho biết xe tải gây tai nạn đậu trên một con đường hẹp dẫn vào khu chợ ở Taman Berjaya từ tối 20-2 (giờ địa phương).

Đến khoảng 9 giờ ngày 21-2, tài xế tìm cách lái xe đi nhưng đường bị kẹt cứng bởi một vài xe hơi. Sau một hồi loay hoay không tìm được cách giải quyết, anh này nhấn ga tông một ô tô ở ngay phía trước văng khỏi con đường. Tiếp đến, anh ta ủi luôn 17 xe hơi còn lại bất chấp sự ngăn cản quyết liệt của người dân xung quanh. May mắn không có người nào bị thương.

18 chiếc xe bị phá hỏng. Ảnh: The Star
18 chiếc xe bị phá hỏng. Ảnh: The Star
Chủ sở hữu một chiếc ô tô gặp nạn ngẩn người đứng nhìn. Ảnh: The Star
Chủ sở hữu một chiếc ô tô gặp nạn ngẩn người đứng nhìn. Ảnh: The Star

Khi 18 ô tô bị tông văng ra, con đường trở nên thông thoáng và tài xế xe tải phóng xe bỏ trốn. Chiếc xe tải sau đó được phát hiện gần một đồn điền chuối gần nơi xảy ra vụ việc, nhưng tài xế thì biến mất. 21 giờ cùng ngày, anh ta tới đồn cảnh sát đầu thú. Sau khi lấy lời khai, cảnh sát thả tài xế về nhà.

Chủ sở hữu một chiếc xe hơi bị hư hỏng, ông Lim Hai Shun, 60 tuổi, cho biết ông nghe người khác thông báo về vụ tông xe nên chạy về. Lúc đến nơi, chiếc xe của ông đã bị đâm móp méo.

Cảnh sát thông báo 18 chiếc xe bị hư hỏng và 7 chủ sở hữu đã nộp đơn khiếu nại. Người tài xế xe tải khoảng 30 tuổi, sẽ ra tòa vào ngày 23-2 về tội lái xe cẩu thả.

P.Nghĩa (Theo Straits Times)