Trang Daily Mail đưa tin sáng sớm 17-8 (giờ địa phương), các nhóm cứu hộ đã đến công viên nước Eldorado tại TP Scottsdale nơi một người đàn ông 32 tuổi được phát hiện mắc kẹt tại một đường ống phụ. 

Ban đầu, lực lượng cứu hoả đã làm việc xuyên đêm để giải cứu người đàn ông mắc kẹt nhưng cuối cùng người này không qua khỏi trước khi được giải thoát. Vì vậy, cảnh sát buộc phải phá đường ống để đưa thi thể người đàn ông xấu số ra ngoài.

Cơ quan chức năng tin rằng người đàn ông vô gia cư đã nhảy qua hàng rào của công viên nước vào khuya 16-8 và trèo lên một đường ống hỗ trợ cho ống trượt nước. 

Tử vong vì mắc kẹt trong đường ống của công viên nước - Ảnh 1.

Đường ống nơi người đàn ông mắc kẹt. Ảnh: 3TV

Tử vong vì mắc kẹt trong đường ống của công viên nước - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hoả buộc phải phá đường ống để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Ảnh: 3TV

Một sĩ quan đi tuần trong khu vực nghe thấy tiếng kêu cứu vào khoảng 0 giờ 30 phút nhưng giọng người này rất yếu. Lực lượng cứu hộ phải mất 1 tiếng để xác định nơi phát ra tiếng kêu. Ban đầu, nạn nhân vẫn có thể trả lời nhưng đã ngừng phản ứng vào khoảng 3 giờ.

Thi thể người đàn ông sẽ được đưa đi giám định pháp y để xác định nguyên nhân cái chết. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được công bố vì cơ quan chức năng đang cố tìm kiếm gia đình của người này.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, NY Daily News)