Khoảnh khắc về cậu bé chỉ sống được 10 ngày

Tin mới

08/02/2014 17:41

(NLĐO) – Mỗi em bé được sinh ra trên thế giới này đều là một thiên thần. Khi bé trai Zion Isaiah Blick chào đời ngày 11-1, định mệnh cho em chỉ sống được duy nhất 10 ngày. Cha mẹ của thiên thần nhỏ đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Zion.

 

Căn nhà của cặp vợ chồng Josh and Robbyn Blick ở Lake Zurich, bang Illinois – Mỹ tràn ngập tiếng cười vào ngày 11-1 khi đứa con trai thứ 5 của họ cất tiếng khóc chào đời. Tuy nhiên, một căn bệnh di truyền hiếm gặp đã khiến bé Zion qua đời vào đúng 10 ngày sau đó.

Chứng kiến đứa con trai bé nhỏ vật lộn cùng căn bệnh hiểm nghèo, cha mẹ em đã chụp lại những khoảnh khắc dịu dàng và đầy yêu thương của Zion rồi chia sẻ lên mạng xã hội Instagram.

Anh Josh - một mục sư tại Alpine Chapel và vợ chia sẻ cuộc đời ngắn ngủi của cậu con trai đã dạy cho họ biết thế nào là tình yêu và hy vọng. Đối với vợ chồng Josh, Zion là một món quà mà Chúa trời ban tặng cho gia đình họ, trong đó mỗi hơi thở của bé giống như một điều ước về tình yêu cuộc sống.

“Cha tự hào về con”. Đó là điều cuối cùng anh Josh nói với con trai trong khoảnh khắc cậu bé lìa xa trần thế để trở về nơi vĩnh hằng.

Bé Zion trong vòng tay đùm bọc của gia đình tới khi qua đời. Ảnh: Instagram

 

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI