Cựu vương Muhammad V cũng phủ nhận quan hệ cha con với đứa trẻ do vợ cũ người Nga Oksana Voevodina, 27 tuổi, người mà ông kết hôn hồi năm ngoái, sinh ra.

Cựu vương cho rằng những bức ảnh về đứa con trai 5 tháng tuổi của cô Voevodina không chứng minh được ông là cha của đứa bé và nhấn mạnh đó có thể là con trai của bất kỳ người đàn ông châu Á nào.

Khuyên vợ cũ tìm chồng mới, cựu vương Malaysia đang yêu? - Ảnh 1.

Cựu vương Malaysia Muhammad V không nhận con trai của vợ cũ người Nga Oksana Voevodina. Ảnh: East2west News

Bé trai tên Ismail Leon được cô Voevodina sinh hồi tháng 5 vừa qua. Cựu hoa khôi người Nga khẳng định đứa trẻ có nét giống với người hiện là tiểu vương bang Kelantan. Theo người đẹp, đứa bé là "kết quả" trong kỳ nghỉ của cả hai ở Úc sau đám cưới hồi tháng 6-2018.

Khuyên vợ cũ tìm chồng mới, cựu vương Malaysia đang yêu? - Ảnh 2.

Con trai của người đẹp Nga và Cựu vương Malaysia Muhammad V. Ảnh: East2west News

Một nguồn tin Hoàng gia Malaysia nói với tờ Daily Mail rằng cựu vương không cảm thấy đứa bé trông giống mình và tố vợ cũ lên kế hoạch về đứa trẻ khiến việc ông khóc trong hạnh phúc khi phát hiện cựu hoa khôi Nga mang thai trở thành vô nghĩa.

Bé trai tên Ismail Leon được cô Voevodina sinh hồi tháng 5 vừa qua.

Cũng theo nguồn tin này, việc kết hôn với Voevodina là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời cựu vương đáng lẽ không bao giờ xảy ra và đây cũng là một bài học đối với ông. Bên cạnh đó, cựu vương phủ nhận việc ông thoái vị vì bê bối hôn nhân.

Khuyên vợ cũ tìm chồng mới, cựu vương Malaysia đang yêu? - Ảnh 4.

Cựu hoa khôi người Nga khẳng định đứa trẻ có nét giống Cựu vương Malaysia Muhammad V. Ảnh: East2west News

Ông Muhammad V được cho là đang có kế hoạch tìm người thừa kế và có con với một người phụ nữ ông yêu. Hiện chưa rõ cựu vương có đang yêu ai sau khi li hôn với cựu hoa khôi Nga hay không.

Khuyên vợ cũ tìm chồng mới, cựu vương Malaysia đang yêu? - Ảnh 5.

Bé trai tên Ismail Leon được cô Voevodina sinh hồi tháng 5 vừa qua. Ảnh: East2west News

Trong thông điệp công khai gửi tới vợ cũ Voevodina, cựu vương cho rằng cô nên dừng việc tự lừa dối bản thân và tiếp tục và tìm cho mình một người chồng mới.

Vào tháng 6-2018, cả hai kết hôn theo một nghi lễ Hồi giáo bí mật ở bang Kelantan. Đến tháng 11 cùng năm, cả hai tổ chức một tiệc cưới ở Moscow – Nga.

Chỉ một tháng sau đám cưới, cựu vương Malaysia và người đẹp Nga chia tay. Đến tháng 1-2019, ông Muhammad từ bỏ ngai vàng, động thái lần đầu tiên trong lịch sử Malaysia mà lý do đến nay vẫn không được tiết lộ. Nguồn tin hoàng gia phủ nhận sự thoái vị liên quan đến vụ li hôn.

Hồi tháng 6, ông chính thức ly dị vợ theo nghi thức Hồi giáo.

Xuân Mai (Theo Sputnik, Daily Mail)