Những người bán hàng đã mang các túi đựng quần áo hiệu giảm giá đến TP General Santos - Philippines vào khoảng 8 giờ ngày 16-11 (giờ địa phương). Họ bán những món hàng này với giá 35 pesos (gần 16.000 đồng) mà thông thường quần áo thiết kế được bán với giá hàng ngàn pesos ở Philippines.

Tuy nhiên, thậm chí những chiếc túi đồ chưa được mở ra thì những người mua hàng đã tiến đến xé toạc ra để thử và chộp lấy món đồ có giá hời.

Người dân địa phương đã trèo lên bàn và ẩu đả nhau trong lúc hất tung các món đồ lên.

Một đoạn video cho thấy người dân địa phương đã trèo lên bàn và ẩu đả nhau trong lúc hất tung các món đồ lên. Trong đó, một người đàn ông hoàn toàn bị chôn vùi trong đống quần áo khi những người khác đang tranh cướp trên người ông.

Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 2.

Khách hàng vật lộn nhau để mua quần áo giảm giá ở chợ Philippines. Ảnh: Daily Mail

Chị Cristine Santos, người chứng kiến cảnh tượng cho biết những khách hàng ganh đua nhất có lẽ là những người muốn bán lại quần áo để kiếm lời.

Chị Cristine nói: "Những người này trở nên điên cuồng cố lấy được những chiếc quần áo" và cho biết thêm quần áo hiệu có giá rẻ là do chúng được lấy từ nguồn nước ngoài.

Các cửa hàng ở phương Tây thường cung cấp quần áo mà khách hàng có thể mua theo cân với quần áo cũ có giá khoảng 15.000 đồng/kg.

Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 3.
Kinh hoàng cảnh khách hàng giành giật quần áo ở chợ Philippines - Ảnh 4.

Thậm chí các túi đồ chưa được mở ra thì người mua hàng đã nhào tời xé toạc và chộp giật Ảnh: Daily Mail

Minh Yến (Theo Daily Mail)