Chiếc máy bay Beechcraft Bonanza một động cơ đã gây tai nạn thảm khốc cho bà mẹ và đứa con nhỏ trong xe hơi, khiến họ thiệt mạngh. Danh tính của 2 người tử vong không được tiết lộ, theo 2 đài truyền hình Fox News và RT.

Kinh hoàng máy bay đâm vào xe hơi nổ thành quả cầu lửa - Ảnh 1.

Hình ảnh diễn biến vụ tai nạn. Ảnh: Twitter

Máy bay này cất cánh khoảng 3 giờ chiều từ phi trường North Perry, không lâu sau đó nó bị rơi ở TP Pembroke Pines cách TP Miami 40 km về phía Bắc, Cục Hàng không liên bang cho biết.

Một đoạn video được quay từ camera an ninh của một ngôi nhà gần đó đã ghi lại được vụ tai nạn. Đoạn phim cho thấy chiếc máy bay đâm mũi đầu tiên vào xe hơi trước khi trượt trên đường phố. Một quả cầu lửa bùng lên khi máy bay vỡ thành nhiều mảnh.

Kinh hoàng máy bay đâm vào xe hơi nổ thành quả cầu lửa - Ảnh 2.

Cảnh sát bên chiếc xe bị móp méo. Ảnh: Twitter

Một nhân chứng, bà Anabel Fernandez, nói với phóng viên đài truyền hình CBS: "Chúng tôi nghe tiếng động cực lớn như một quả bom nổ, mọi thứ bốc cháy và nó lao vào một chiếc xe hơi. Tôi sống ngay tại đây và hay đi bộ với các con của tôi mỗi ngày. Máy bay có thể đâm vào chúng tôi. Tôi bị sốc."

Kinh hoàng máy bay đâm vào xe hơi nổ thành quả cầu lửa - Ảnh 3.

Hình ảnh toàn chiếc xe sau tai nạn. Ảnh: Twitter

Các bức ảnh về hậu quả của vụ tai nạn cũng đã xuất hiện, mô tả một chiếc SUV bị lật và đống đổ nát nằm rải rác xung quanh khu vực, cũng như hình ảnh của chính chiếc máy bay được nhìn thấy trong bọt khí sau khi đội cứu hỏa dập tắt ngọn lửa.

Kinh hoàng máy bay đâm vào xe hơi nổ thành quả cầu lửa - Ảnh 4.

Đống đổ nát quanh chiếc xe SUV. Ảnh: Twitter

Trong khi nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định, Sở Cứu hỏa TP Pembroke Pines cho biết trước đó phi công đã báo cáo sự cố động cơ.  Ngoài chính quyền địa phương, cả Cục Hàng không Liên bang và Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia đều cho biết họ sẽ điều tra vụ việc.

Gia Minh