Kinh hoàng phát hiện tay người trong rừng

Tin mới

03/11/2013 18:30

(NLĐO) – Một cánh tay được tìm thấy trong khu rừng ở Clonee, Ireland và cảnh sát tin rằng phần thi thể còn lại ở gần đó. Họ vẫn đang nỗ lực đi tìm.

Theo một nguồn tin từ cảnh sát, cánh tay được tìm thấy bởi hai người đàn ông vào chiều ngày 1-11 sau khi họ ngửi thấy mùi thối khủng khiếp và tìm kiếm. Ngay sau đó, hai người này báo cảnh sát và ngay lập tức việc lấy dấu vân tay cùng kiểm tra ADN được tiến hành để nỗ lực xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, do trời tối dần, cảnh sát chưa tìm ra phần còn lại của thi thể nhưng họ tin rằng nó ở gần đó, không xa.
 

Cảnh sát nỗ lực tìm kiếm phần còn lại thi thể nạn nhân. Ảnh: PA

“Chúng tôi tin rằng phần còn lại của thi thể ở gần đây. Mùi vẫn còn rất nặng phát ra từ khu vực này. Chúng tôi sẽ trở lại vào sáng mai và cố tìm kiếm” - nguồn tin trên cho biết. 

Dựa vào cánh tay, cảnh sát tin rằng đây là thi thể một người đàn ông. Họ đang nghiên cứu danh sách báo cáo người mất tích để hy vọng sớm xác định danh tính người xấu số.

Hiện khu vực tìm thấy cánh tay đã được phong tỏa và cánh tay cũng được đưa đến nhà xác gần Navan.

Năm 2012, một vài trường hợp tương tự cũng xuất hiện nhưng là tại bãi biển Dollymount, phía Bắc Dublin, Ireland. Cảnh sát phân tích một số trường hợp phát hiện tay, chân hoặc bộ phận người trên có thể được lý giải là do thi thể bị phân hủy trong nước hoặc bị các cánh quạt (chân vịt) từ các tàu chặt rời. Tuy nhiên, việc phát hiện từng phần thi thể ở ven biển hoặc bãi biển thường hiếm thấy.

Vụ phát hiện phần thi thể chấn động nhất xảy ra năm 2005 ở kênh đào Hoàng gia Dublin, Ireland. Cảnh sát đã tích cực điều tra và phát hiện nạn nhân là Farah Swaleh Noor, một người Kenya đã bị đánh đến chết, chia nhỏ thi thể ở gần nhà tại Ballybough bởi hai chị em Charlotte và Linda Mulhall. Kẻ thủ ác đã mang các phần thi thể người xấu số ném ở nhiều nơi.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI