Beijing Youth Daily ngày 2-2 đưa tin người được trải nghiệm cảm giác khách hàng thượng lưu nhất trên chuyến bay kéo dài 2 giờ nói trên là chị Zhang. Chị là khách hàng duy nhất trên chuyến bay 2833 của hãng China Southern Airlines từ Vũ Hán tới Quảng Châu sáng 1-2.

Zhang khoe hình chuyến bay "thượng lưu" của mình. Ảnh: SCMP

Chuyến bay lẽ ra phải cất cánh từ 2 giờ 40 ngày 31-1 nhưng đã phải trì hoãn đến hơn 10 giờ sau đó để “tìm thêm người đồng hành” với chị Zhang nhưng không thành công. Tuy nhiên, Zhang tỏ ra không mấy phiền lòng với sự chậm trễ này. Chị còn khoe hình chụp một mình trên chuyến bay với dàn tiếp viên hàng không hùng hậu lên mạng xã hội Weibo với bình luận: “Tôi là hành khách duy nhất trên chuyến bay. Chỉ có tôi cùng phi hành đoàn. Tôi cảm giác mình giàu ghê”.

Theo South China Morning Post, hiện tượng chuyến bay 1 hành khách không phải hiếm đối với China Southern Airlines trong mùa lễ tết này. Hãng hàng không này tăng cường chuyến bay để đáp ứng nhu cầu về quê ăn Tết. Tuy nhiên, nhu cầu nhiều ở chiều từ Quảng Châu đi, trong khi chiều ngược lại từ các nơi về Quảng Châu rất ít.

Linh San (Theo SCMP)