Có 1 người đã thiệt mạng, 2 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

"Các nạn nhân được xác định là 2 phụ nữ, 2  thiếu nữ và một bé gái 3 tháng tuổi. Đứa bé đang trong tình trạng nguy kịch" - đài này đưa tin.

"Cảnh sát nói rằng người bị giết là 1 trong 2 phụ nữ. Những người bị bắn còn lại đã phải nhập viện, trong đó có 2 người bị thương nguy hiểm đến tính mạng."

Cảnh sát trưởng TP Richmond, ông Gerald Smith, mô tả cuộc xả súng này là một "hành động tồi tệ" bởi khu vực nơi các phát súng được bắn ra là một "khu vực đầy trẻ em".

Lại xả súng hàng loạt kinh hoàng ở bang Virginia, 5 phụ nữ thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ súng bị phong tỏa. Ảnh:

Ông Smith cho biết các tay súng đã xuất hiện ở một trong những lối đi và nổ súng. Có vẻ như họ đang nhắm vào một căn hộ, không nhất thiết là người dân cụ thể nào, họ không quan tâm đến những cá nhân ở đó.

Lại xả súng hàng loạt kinh hoàng ở bang Virginia, 5 phụ nữ thương vong - Ảnh 2.

Ông Gerald Smith, cảnh sát trưởng TP Richmond

"Tại thời điểm này, Sở cảnh sát TP Richmond và gia đình các nạn nhân yêu cầu ai biết bất cứ điều gì vui lòng gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi cần biết ai đó biết chuyện gì đã xảy ra, động cơ là gì, ai là kẻ bắn súng " - ông Smith nói.

Cảnh sát đang hiện diện dày đặc tại khu chung cư The Belt Atlantic trong khu 4000 Midlothian Turnpike. Cảnh sát dự kiến ​​sẽ ở lại khu vực này đến cuối đêm 27-4 (giờ địa phương).

Cậu bé ba tuổi bị bắn tại bữa tiệc sinh nhật

 Cậu bé Elijah LaFrance có khả năng bị trúng đạn lạc ở ngoại ô TP Miami vào tối 24-4 khi "những đối tượng không rõ danh tính trang bị nhiều vũ khí bán tự động, bao gồm cả súng trường, đến hiện trường và bắt đầu xả súng về phía nơi ở" khi gia đình đứa trẻ dọn dẹp bữa tiệc, cảnh sát TP Miami - bang Florida cho biết.

Theo cảnh sát, đứa trẻ mới biết đi được đưa đến bệnh viện.

Bé Elijah bước sang tuổi thứ 4 trong vài ngày tới, đang tổ chức sinh nhật cùng một đứa trẻ khác, gia đình nói với truyền thông địa phương.

Video từ bữa tiệc cho thấy những đứa trẻ đang chơi trong một hồ bơi tại ngôi nhà, xung quanh là những quả bóng bay nhiều màu sắc.

Gia Minh