Lại xả súng tại trường học Mỹ

Tin mới

20/11/2014 16:26

(NLĐO) – Một tay súng đã bắn bị thương 3 người tại một thư viện của Trường ĐH bang Florida - Mỹ vào tối 19-11 (giờ địa phương). Nghi phạm vụ xả súng sau đó đã bị cảnh sát bắn chết.

Nhà chức trách TP Tallahassee, bang Florida – Mỹ cho biết hung thủ đã bị bắn chết sau khi nổ súng bắn trả cảnh sát vào rạng sáng 20-11 (giờ địa phương).

.Các sinh viên của trường kể lại họ nghe thấy tiếng súng vang lên gần khu vực thư viện Strozier của Trường ĐH bang Florida. Steven Dawson, 19 tuổi, sinh viên năm nhất chuyên ngành sinh học, mô tả quang cảnh hỗn loạn lúc mọi người la hét về một tay súng trong tòa nhà. “Mọi người vứt tất cả đồ đạc và cuống cuồng chạy. Tôi nghe thấy 9 hoặc 10 tiếng súng” – Dawson nói.

 

Nhân viên an ninh phong tỏa các lối đi trong trường ĐH Florida. Ảnh: Twitter
Nhân viên an ninh phong tỏa các lối đi trong trường ĐH Florida. Ảnh: Twitter

 

Sinh viên tập trung tại một khu vực trú ẩn trong khuôn viên trường. Ảnh: Twitter
Sinh viên tập trung tại một khu vực trú ẩn trong khuôn viên trường. Ảnh: Twitter

 

Ban quản lý trường đại học lập tức ban hành cảnh báo khẩn cấp về một “tình huống nguy hiểm”, đồng thời yêu cầu sinh viên tìm nơi trú ẩn an toàn, tránh xa các cửa ra vào và cửa sổ.

Cảnh sát TP Tallahassee cho biết họ đã nhận được thông báo nhưng lực lượng an ninh bên trong trường đại học mới nắm đầy đủ nội tình vụ việc. Chưa có thêm thông tin về vụ xả súng được công bố.

 

P.Nghĩa (Theo (Los Angeles Times, NBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI