Đoạn video nói trên, lần đầu tiên được đăng tải lên mạng xã hội Facebook vào ngày 25-12, cho thấy chiếc Volvo XC40 SUV màu trắng rượt theo, tông trúng và "leo lên" chiếc BMW 320i màu đen. Biển số của hai xe cùng có 4 số cuối "9555".

Trang Taiwan News ngày 26-12 đưa tin vụ việc xảy ra tại ngã tư đường Jincheng và đường Heping ở quận Thổ Thành, TP Đài Bắc.

Sau khi điều tra vụ việc, cảnh sát phát hiện chủ nhân của 2 chiếc xe nói trên là một cặp vợ chồng. Người phụ nữ, danh tính không được công bố, nói với cảnh sát rằng bà phát hiện chồng chở một phụ nữ ngồi cạnh trong chiếc BMW nên đã lái xe đuổi theo vì nghi ngờ cô này là nhân tình của chồng.

Khi phát hiện bị vợ đuổi theo, người chồng đã tăng tốc để bỏ chạy nhưng bất thành.

Lái xe tông thẳng vào xe chồng vì ghen - Ảnh 1.

Nghi ngờ chồng chở nhân tình, một phụ nữ Đài Loan lái xe tông thẳng vào xe chồng. Ảnh: Taiwan News

Các nhân chứng cho biết người phụ nữ này đã chửi mắng, đánh đập chồng và người đi cùng ông. Thậm chí, theo lời kể của các nhân chứng, người phụ nữ này đuổi đánh người đi cùng chồng bà cho đến khi cô ta chạy vào một nhà ga tàu điện ngầm và kêu cứu.

Theo China Times, người chồng khẳng định rằng cô gái đi cùng ông chỉ là đồng nghiệp và vợ của ông đã "hiểu nhầm". Không có ai bị thương trong vụ tông xe. Tuy nhiên, người phụ nữ lái chiếc Volvo XC40 SUV có thể bị buộc tội làm mất an toàn công cộng.

Lái xe tông thẳng vào xe chồng vì ghen - Ảnh 2.

May mắn là không có ai bị thương trong vụ tông xe. Ảnh: Taiwan News

Một phụ nữ Đài Loan đã lái xe tông thẳng vào xe của chồng vì nghi ngờ chồng chở nhân tình trên xe.

Cao Lực (Theo Taiwan News)