Làm ông ngoại khi mới 27 tuổi

Tin mới

02/04/2014 11:35

(NLĐO) – Một người đàn ông 27 tuổi đang ngồi tù vì tội danh giết người không khỏi bị sốc khi biết mình vừa trở thành ông ngoại trẻ nhất nước Anh.

Con gái người đàn ông nói trên chào đời khi anh chỉ mới 14 tuổi và giờ bé gái đã 13 tuổi. Tuy nhiên, cô gái  lại đang mang thai một bé trai với người bạn trai cùng tuổi. Được biết khi con gái mới 2 tuổi thì ông ngoại trẻ đã phải chịu án tù giam vì giết chết một người dân đang ngăn chặn vụ cướp.

Biết chuyện, người đàn ông đã yêu cầu con gái đi phá thai. Tuy nhiên, cô con gái đã mang thai được 5 tháng và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè sau khi đăng tải hình siêu âm thai trên trang Facebook cá nhân.

 

Danh tính của ông ngoại trẻ và bà mẹ trẻ không được tiết lộ vì các vấn đề pháp lý. Ảnh: Alamy
Danh tính của ông ngoại trẻ và bà mẹ trẻ không được tiết lộ vì các vấn đề pháp lý. Ảnh: Alamy

 

Bên cạnh những lời động viên chúc mừng cũng có không ít ý kiến trái chiều. Một nữ sinh cho biết: “Thật là ghê tởm. Không ít người xem việc cô ấy mang thai là điều tốt. Cô ấy nghĩ mình là một người nổi loạn. Mẹ tôi thật sự sẽ giết tôi nếu tôi có thai ở tuổi của cô ta”.

Danh tính của cả ông ngoại 27 tuổi và người mẹ trẻ không được tiết lộ vì các vấn đề về pháp lý. Hiện cô gái này đã nghỉ học tại trường và chuyển đến trung tâm đặc biệt dành cho thanh thiếu niên mang thai và các bà mẹ trẻ. Cô gái đang sống ở vùng ngoại ô cùng với mẹ của mình, cha dượng và 2 đứa em. Mẹ cô bé, người sắp trở thành bà ngoại ở tuổi 28, đã từ chối bình luận về chuyện riêng của gia đình.

Trước đó, anh Shem Davies ở Bridgend, nam xứ Wales được ghi nhận là ông ngoại trẻ tuổi nhất khi mới 29 tuổi. Anh đã làm cha ở tuổi 14 và con gái anh sau đó mang thai ở tuổi 15.


 

Xuân Mai (Theo The Sun, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI