Trước đó, cảnh sát nhận được cuộc gọi cầu cứu vào lúc 22 giờ 40 phút (giờ địa phương) ngày 19-8 về một vụ lật thuyền trên sông Indian. Trên thuyền gồm 1 đàn ông, 1 phụ nữ và 2 trẻ em.

Cô Tammy Bossard, mẹ của 2 đứa bé, kể rằng cô đang ngủ cùng với con gái 7 tháng tuổi Charlotte thì chiếc thuyền chìm. “Tôi thức giấc khi đang ở dưới nước, ngay bên cạnh là chiếc thuyền. Nó thủng 1 lỗ ngay bên hông. Tôi liền leo lên nóc và để Charlotte ở đó” – cô Bossard thuật lại tai nạn.

Sau đó, chồng cô cũng leo lên nóc và họ bắt đầu nghe thấy tiếng khóc của con gái thứ 2 vang lên từ phía dưới con thuyền.Cả

Cảnh sát làm việc tại hiện trường. Ảnh: Cocoa Police Dep.

Cảnh sát làm việc tại hiện trường. Ảnh: Cocoa Police Dep.

Cô Tammy Bossard và con gái sau khi được cứu. Ảnh: Cocoa Police Dep.

Cô Tammy Bossard và con gái sau khi được cứu. Ảnh: Cocoa Police Dep.

Mặc dù ba nạn nhân đều an toàn tại thời điểm đó, cảnh sát lo ngại rằng bé gái gần 2 tuổi còn lại bị mắc kẹt phía dưới. Theo ông Matthew Rush, họ phải tìm ở khu vực xung quanh chiếc thuyền và nghe thấy tiếng khóc nhỏ phát ra.

“Rất khó để nhìn thấy bất cứ thứ gì. Tôi còn không thể nhìn thấy tay mình phía trước. Chúng tôi biết rằng bé đang ở dưới nhưng không chắc về vị trí chính xác. Việc lặn rất tốn thời gian” – hạ sĩ Alan Worthy nói.

May mắn là cuối cùng họ cũng kéo được bé gái lên từ bên dưới của chiếc thuyền lật ngược, 44 phút sau cuộc gọi cầu cứu. “Thông thường những sự việc như trên không kết thúc may mắn như vậy, nó có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Có thể nói rằng túi khí và áo bơi trong con thuyền đã cứu cô bé” – cảnh sát Rush cho biết.

Bảo Hạnh (Theo MSN)