Tin mới

30/01/2011 16:25

(NLĐO)- Sáng 29-1, anh Trương Tập Giang, 36 tuổi, công nhân của xưởng bao bì Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc) đã biểu diễn “tuyệt chiêu” dùng lỗ tai để uống nước, hút thuốc, thổi bong bóng và bơm bánh xe đạp cho mọi người xem.

Anh Trương đang thổi bong bằng lỗ tai
 
Đám đông đều ngạc nhiên đến há hốc mồm khi chứng kiến những màn biểu diễn ngoạn mục của anh. Anh Trương nói: “Từ nhỏ tôi đã cảm thấy đôi tai của mình kỳ lạ hơn các bạn khác”.
 
Anh Trương có thể hít thở qua lỗ tai. Rồi nhiều lần anh tự thử xem hút thuốc bằng tai, thở ra bằng tai, đều làm được cả. Còn uống nước thì mỗi lần anh chỉ có thể uống bằng tai 100ml nước, nước vào luôn trong bụng chứ không phải chảy ra mũi, miệng.
 
Anh còn cho biết, uống nước hay hít thở, hút thuốc qua lỗ tai cũng tự nhiên, bình thường dùng miệng. Anh Trương cũng khi khám ở các bệnh viện lớn, các bác sĩ đều cho rằng tai-mũi-họng của anh bình thường.
 
Nhiều đoàn xiếc cũng ngấp nghé mời anh tham gia chương trình, nhưng anh chỉ cười cười từ chối vì mục tiêu của anh Trương bây giờ là cố gắng tập luyện thêm nhiều “trò” để xin xác lập kỷ lục Guinness thế giới.
Gia Quyền (Theo Chinanews và báo Phúc Kiến)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI