Malaysia: Chó dữ vồ chết du khách

Tin mới

11/01/2011 11:05

(NLĐO)- Một du khách người Ireland đã bị 2 con chó vồ tới chết trước mặt người bạn gái trong một trang trại ở Malaysia.

Sự việc xảy ra vào ngày 9-1 và nạn nhân là ông Maurice Sullivan, 50 tuổi.
 
Nạn nhân Maurice Sullivan
 
Ông Ayub Yaakob, cảnh sát trưởng vùng Penang, cho biết lúc lũ chó tấn công, bạn gái của nạn nhân là cô Jablonska, 28 tuổi, người Ba Lan đang ở khoảng cách khá xa.
 
Lũ chó rất hung dữ khiến cô Jablonska phải gọi sự giúp đỡ của những người nông dân quanh đó. Khi cảnh sát đến, ông Maurice đã rơi vào tình trạng hôn mê và tử vong ngay sau đó.
 
Cảnh sát đến giải cứu du khách bị chó dữ tấn công nhưng đã quá muộn
 

Cô Jablonska hoảng loạn vì bạn trai chết ngay trước mắt
 
Được biết, cặp tình nhân này đi du lịch đến trang trại trên đảo Penang (phía bắc của Malaysia) vào ngày 8-1. Họ rất thích chụp ảnh về vườn sầu riêng ở vùng Teluk Bahan.

Ông Teoh, 40 tuổi, chủ trang trại cho biết hai khách du lịch này rất thân thiện với những chú chó ở trang trại. Họ thậm chí vui đùa với cả những con chó lai hung dữ được huấn luyện bảo vệ trang trại khỏi lợn nòi và trăn rừng.
 
Một trong hai chú chó lai tấn công anh Maurice

Thế nhưng, ngày kinh hoàng đã xảy ra khi chính những con chó lai này bất ngờ tấn công ông Maurice. Ông Teoh nhớ lại: “Vợ tôi bất ngờ nghe thấy tiếng chó sủa lớn. Chúng tôi chạy tới giải cứu cho Maurice nhưng đã quá trễ. Tôi không thể tin nổi. Những con chó hiền lành mới ngày hôm qua còn vui đùa với Maurice vậy mà chúng có thể vồ anh ta tới chết”.
 
Hiện người ta đã mang những con chó này tới trạm thú y giám sát trong 10 ngày để xác định chúng có bị bệnh dại hay không trước khi đưa ra các quyết định tiếp theo.
Minh Tuệ (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI