Mất chức vì xem phim khiêu dâm trong giờ họp

Tin mới

08/02/2012 17:12

(NLĐO) – Ngày 8-2, ba bộ trưởng Ấn Độ đã từ chức sau khi họ bị cáo buộc xem phim khiêu dâm trong giờ họp.

Đảng Bharatiya Janata, với chủ tịch đảng là thủ hiến bang Karnataka, đã chấp nhận đơn từ chức của 3 bộ trưởng bang sau khi khi một đài truyền hình địa phương phát sóng đoạn video cho thấy những quan chức này xem clip khiêu dâm trong giờ họp.
 
Về phía các bộ trưởng, họ phủ nhận thông tin trên và khẳng định những gì họ xem là thông tin chuẩn bị cho cuộc thảo luận trong phiên họp. Tuy nhiên, các bộ trưởng đã đệ đơn từ chức để không làm mất hình ảnh của đảng Bharatiya Janata. Thủ hiến bang Karnataka đã chấp nhận đơn từ chức.
 

Đoạn phim quay cảnh các bộ trưởng bị nghi xem ảnh sex trong giờ họp (Ảnh: IBNLIVE)
 
Hình ảnh trên truyền hình cho thấy ông Laxman Savadi, Bộ trưởng Bộ Hợp tác đã xem clip trên một chiếc điện thoại di động, sau đó chuyển cho ông CC Patil, Bộ trưởng Bộ vì phụ nữ và phát triển của trẻ em. Chiếc điện thoại này là của ông Krishna Palemar, Bộ trưởng Cảng biển của bang Karnataka. 
 
Ngay sau khi đài truyền hình phát sóng đoạn phim, người dân ở Bangalore - thủ phủ bang Karnataka - cảm thấy bị xúc phạm nên đã tổ chức cuộc biểu tình trước nhà 3 vị bộ trưởng và yêu cầu họ từ chức. 
H.Bình (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI