Mất cô dâu vì không giải được phép tính 15+6=?

Tin mới

13/03/2015 17:53

(NLĐO)- Cô dâu hủy hôn và bỏ đi khỏi đám cưới sau khi chú rể không giải được một phép toán đơn giản.

Representational photo. (Picture: pixabay.com)

Hình minh họa: Pixabay.com

 

Cảnh sát Ấn Độ hôm 13-3 cho biết vụ việc hy hữu trên. Cô dâu trong đám cưới này đã kiểm tra kỹ năng tính toán của chú rể bằng một phép tính cộng dành cho học sinh lớp 1, nhưng chú rể không giải được nên không lấy được vợ!

Câu hỏi của cô dâu là: 15 cộng 6 bằng bao nhiêu?

Đáp án của chú rể là … 17!

Theo lời cảnh sát địa phương, anh Rakesh Kumar, vụ việc xảy ra đêm 11-3 tại làng Rasoolabad gần thị trấn Kanpur, thuộc bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Gia đình chú rể đã cố gắng thuyết phục cô dâu quay lại nhưng không thành công. Cô dâu khăng khăng hủy hôn vì không chấp nhận người chồng yếu kém như vậy.

“Gia đình chú rể đã giấu chúng tôi về sự dốt nát của cậu ta. Đến học sinh lớp 1 còn trả lời được câu hỏi đó (nhưng cậu ta lại trả lời sai)” – ông Mohar Singh, cha cô dâu cho biết.

Cảnh sát địa phương đã phải đứng ra hòa giải giữa hai gia đình và hai bên quyết định trả lại toàn bộ của hồi môn đã trao trước đám cưới.

Hồi tháng trước, một cô dâu khác ở Uttar Pradesh đã kết hôn với khách mời ngay sau khi chú rể bị đột quỵ giữa đám cưới. Trong trường hợp đám cưới này, gia đình chú rể cũng giấu cô dâu về bệnh động kinh của chú rể.

Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI