Theo một nguồn tin xác nhận với MailOnline, chuyến bay của hãng hàng không Delta khởi hành từ sân bay quốc tế San Francisco đến sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York – Mỹ đã bị trì hoãn bởi 1 con rắn nhỏ.

Rắn sọc San Francisco có nguy cơ tuyệt chủng. Ảnh: Reuters

Rắn sọc San Francisco có nguy cơ tuyệt chủng. Ảnh: Reuters

Hành khách chuyến bay đã chia sẻ thông tin hy hữu này trên trang mạng xã hội Twitter bao gồm cả việc mọi người nỗ lực đưa nó đến nơi trú ẩn an toàn.

“Chuyến bay bị hoãn một thời gian ngắn bởi con rắn trên đường băng. Bộ phận an ninh sân bay đã mang theo cái túi bao con rắn lại và đưa nó đến nơi trú ẩn” – một hành khách có nickname Charlie Knights viết. “Một chút chậm trễ do con rắn trên đường băng. Nhân viên làm việc trên mặt đất đã đưa con rắn đến nơi trú ẩn an toàn” – một hành khách khác viết. “Chuyến bay đã bị hoãn thời gian ngắn trước khi cất cánh do con rắn. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến chuyện này!” – một người khác chia sẻ.

Con rắn trên được biết là loại rắn sọc San Francisco (Thamnophis sirtalis tetrataenia), một phân loài được đưa vào danh sách nguy cơ tuyệt chủng từ năm 1969. 

John Ginty, một phát ngôn viên của Sân bay quốc tế San Francisco, thừa nhận với New York Post về câu chuyện trên và cho biết thêm rằng thời gian trì hoãn bay là rất ngắn đến mức không nghĩ là hoãn bay. Mặc dù, gặp một chút vấn đề nhưng chuyến bay trên vẫn hạ cánh đúng giờ. Một nguồn tin từ hàng không xác nhận với MailOnline.

M.Khuê (Theo Daily Mail)