Mẹ làm rớt con trai 2 tuổi vào chuồng báo

Tin mới

13/04/2015 20:46

(NLĐO) – Cuối tuần qua, một bà mẹ ở TP Cleveland, bang Ohio – Mỹ đưa con trai 2 tuổi đi vườn thú và để cậu bé rơi vào chuồng báo.

Một số du khách có mặt cho biết người mẹ đã bế cậu con trai 2 tuổi rồi “đung đưa” cậu bé phía trên hàng rào quây chuồng báo. Sau đó, bé trai bị trượt khỏi tay bà mẹ, rơi vào chuồng báo. Cha mẹ cậu bé hốt hoảng nhảy theo và kéo được em ra ngoài.

Một con báo gê-pa. Ảnh: Reuters

Một con báo gê-pa. Ảnh: Reuters

 

Giám đốc vườn thú Cleveland Metroparks, ông Christopher Kuhar, cho hay hàng rào cao khoảng 3 m. Trong chuồng nuôi 2 con báo đực. Du khách Michael Lurie nói với kênh truyền hình WKYC-TV: “Chúng tôi đang xem khỉ đột thì nghe tiếng một đứa trẻ hét toáng lên. Bạn có thể không tin vì cậu bé rơi xuống đất từ độ cao như vậy nhưng không bị thương tích đáng kể”.

Bé trai sau đó được đưa tới bệnh viện để điều trị chấn thương chân. Theo các quan chức vườn thú, 2 con báo không tiến về phía đứa trẻ khi nó đang ở trong chuồng. Khách tham quan Terra Lurie cho rằng những con vật tò mò với những gì đang xảy ra và có thể sợ hãi khi mọi người la hét nên chúng ngồi im.

Vườn thú Cleveland Metroparks hôm 12-4 dự định kiện bà mẹ kể trên về tội sơ suất gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Hồi năm 2012, một cậu bé 2 tuổi ở TP Pittsburgh, bang Pennsylvania – Mỹ nhảy ra khỏi vòng tay của mẹ và bị một bầy chó hoang châu Phi giết chết trong vườn thú.

P.Nghĩa (Theo Washington Post, News on Japan)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI