Cảnh sát trưởng Mohd Iqbal Ibrahim cho biết mẹ của bé gái nói trên – công dân Indonesia – trước đó chuyển tới sống cùng người tình – một người đàn ông 37 tuổi đã có vợ.

Bà quen biết ông ta khoảng 1 tháng khi ông ta thường xuyên đến quán ăn nơi người phụ nữ làm việc ở bang Penang. Mối quan hệ của họ được giữ bí mật nên vợ người đàn ông, làm y tá tại bệnh viện nhà nước, không hề hay biết.

Theo The Star, người đàn ông nói dối vợ mình rằng ông ta để người phụ nữ về nhà làm người giúp việc.

Mẹ lén lút với đàn ông có vợ, hại con gái chết thảm - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng bị tạm giam từ ngày 7-3 trong khi cảnh sát điều tra vụ án. Ảnh: The Star

Ông Mohd Iqbal cho hay cặp đôi giữ bí mật chuyện ngoại tình cho đến cuối tháng 1 năm nay thì bị vợ người đàn ông phát hiện.

Sau cuộc cãi vã nảy lửa, bà mẹ đơn thân bị đuổi khỏi nhà rồi xin vào làm nhà hàng ở Langkawi. Tuy nhiên, con gái 3 tuổi của người phụ nữ, tên là Nur Aisyah Aleya, tiếp tục sống với cặp vợ chồng không con.

Đến cuối tháng 2, bà mẹ đơn thân đến nhà họ nhưng không nhìn thấy con gái. Cặp đôi nói rằng Nur Aisyah được gửi cho người khác chăm sóc. Ngày 3-3, bà mẹ liền báo nhà chức trách về việc con gái mình mất tích.

Cảnh sát Malaysia đã truy tìm cặp vợ chồng, sau đó tìm thấy họ tại thị trấn Ampang. Bị thẩm vấn, cặp đôi khai ra nơi ném thi thể bé gái đựng trong va li xuống khe núi ở Langkawi. Cảnh sát chỉ thu thập được hộp sọ và những sợi tóc của Nur Aisyah.

Các nghi phạm khai bé gái bị động kinh tại nhà trong khi họ đang cãi nhau. Cả hai đã bị tạm giam từ ngày 7-3 trong khi cảnh sát điều tra vụ án.

Phạm Nghĩa (Theo The Star)