“Mẹ Tổng thống Obama" tàng trữ ma túy

Tin mới

06/01/2011 11:20

(NLĐO)- Nữ diễn viên Cara Lachelle, người đã vào vai mẹ của Tổng thống Mỹ Obama trong phim "Obama Anak Menteng", đã bị cảnh sát Indonesia bắt giữ do tàng trữ ma túy hôm 5-1.

Ông Baharudin Djafar - người phát ngôn của cảnh sát Jakarta - cho biết cảnh sát đã bắt giữ Lachelle, 27 tuổi, tại một căn hộ ở thủ đô Indonesia sau khi phát hiện 4 người đàn ông mang súng đang phân phối ma túy ở khu vực này. Lachelle tàng trữ trên 1 gram heroin và có thể chịu mức án cao nhất là 15 năm tù theo luật pháp Indonesia.

Indonesia là quốc gia Hồi giáo xử rất nặng những vụ buôn bán, tàng trữ ma túy. Vào tháng trước, một diễn viên múa của Thái Lan phải đối mặt với bản án chung thân hoặc tử hình khi bị phát hiện nuốt 1.200 viên thuốc lắc ở sân bay Indonesia.
 

Tổng thống Obama cùng mẹ Dunham

Diễn viên Cara Lachelle có khuôn mặt rất giống mẹ Tổng thống Obama 
Diễn viên kiêm người mẫu người Nam Phi Cara Lachelle tham gia bộ phim về thời thơ ấu của Tổng thống Mỹ do Indonesia sản xuất vào cuối năm 2010. Lachelle đã thể hiện rất thành công vai bà Ann Dunham, mẹ của ông Obama.
 
Bà Dunham - một nhà nhân loại học- đã đến sống ở Indonesia cùng cậu con trai Obama 6 tuổi vào những năm 1960. Sau đó, bà Dunham lấy người chồng thứ hai người Indonesia.
 
Vì vậy, Tổng thống Obama rất nổi tiếng và được mến mộ tại Indonesia. Đặc biệt, trong bài diễn văn nhân chuyến thăm chính thức nước này vào tháng 11-2010, Tổng thống Obama đã sử dụng nhiều từ và cụm từ tiếng Indonesia.
Minh Tuệ (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI