Mẹ vắng nhà, vú em giết chết hai em bé

Tin mới

26/10/2012 17:21

(NLĐO)- Người mẹ trở về tổ ấm ở khu nhà giàu Upper West Side (Mỹ) tối 25-10 và choáng váng nhận ra hai đứa con bé bỏng của mình bị đâm chết trong bồn tắm lênh láng máu, nữ vú em nằm kế chiếc dao dính máu, trên cổ cô có những vết rạch chéo đáng sợ!

Nessi (3 tuổi), Lulu (6 tuổi) và Leo (2 tuổi) (từ trái qua). Lulu và Leo đã bị bảo mẫu giết hại.

Vụ án mạng kinh hoàng đang khiến cả nước Mỹ rúng động, trong đó theo các nhà chức trách thủ phạm chính là vú em của gia đình - bà Yoselyn Ortega, 50 tuổi.

Cảnh sát Raymond W. Kelly cho biết, người mẹ có tên Marina Krim rời khỏi căn hộ cao cấp gần Công viên Trung tâm tại số 57, đường số 75 để đón cô con gái 3 tuổi đi học bơi. Hai đứa trẻ khác (2 tuổi và 6 tuổi) ở nhà cùng vú em.

Khi bà Krim về nhà vào khoảng 17 giờ 30, căn hộ của bà tối om một cách đáng ngờ. Khi xuống hỏi bảo vệ tòa nhà về bọn trẻ và cô vú em, bà Krim nhận được câu trả lời rằng họ không hề rời khỏi tòa nhà. Trở lại căn hộ của mình, sau khi bật đèn sáng, người phụ nữ bàng hoàng nhận ra hai đứa con nằm trong bồn tắm đầy máu còn nữ vú em nằm bất tỉnh gần đó.

“Rõ ràng có tiếng thét rợn người của một phụ nữ phát ra từ căn hộ”,  Rima Starr, một người sống gần căn hộ của bà Krim cho biết.

Cả tòa nhà nghe thấy tiếng cô ấy" - Minihan, một nhân chứng kể lại. "Cô ấy thét như vỡ phổi. Cô ấy thét lên 'Cứu tôi với! Cứu tôi với".

Tiếng khóc thét của người mẹ đau khổ đã khiến những người hàng xóm gọi gấp cho 911. Sau đó, cảnh sát tới và bắt vú em Ortega và đưa bà tới bệnh viện New York-Presbyterian trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát cho biết bà Krim và chồng - ông Kevin, có ba đứa con, gồm có bé Nessie, 3 tuổi, Lucia và Leo - là 2 nạn nhân của vụ giết người. Những hình ảnh đăng tải trên blog của bà Krim cho thấy cả gia đình đã trải qua những thời gian rất hạnh phúc.

Cũng theo lời cảnh sát, con dao dính máu tìm thấy tại hiện trường chính là con dao đâm chết 2 đứa trẻ và dường như nữ bảo mẫu đã dùng chính con dao đó định tự tử.

Ở khu Upper West Side, vú em từ lâu đã trở thành một phần trong đời sống của bọn trẻ của những gia đình giàu có nơi đây, bởi cha mẹ chúng quá bận rộn với công việc làm ăn. Vụ việc khủng khiếp này xảy ra khiến không ít các bậc làm cha làm mẹ trong khu này sợ hãi bởi hiện phần lớn họ đều đang phụ thuộc rất nhiều vào những vú nuôi trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái.
Thu Hằng (Theo New York Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI