"Mèo cau có" kiếm 64 triệu bảng Anh trong 2 năm

Tin mới

08/12/2014 11:29

(NLĐO) – Cô mèo có khuôn mặt lúc nào cũng cau có Tardar Source kiếm được 64 triệu bảng Anh (2.120 tỉ đồng) trong vòng 2 năm nhờ đóng phim, xuất hiện trên sách và những sản phẩm đồ chơi khác.

Thu nhập trung bình năm của “Mèo cau có” (Grumpy Cat) thậm chí vượt cả lương của danh thủ Bồ Đào Nha Christiano Ronaldo, “chỉ” 27,1 triệu bảng Anh/năm.

Số tiền mà Source kiếm được còn cao hơn nhiều so với nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Gwyneth Paltrow, người có thu nhập 12 triệu bảng Anh hồi năm ngoái, theo tạp chí Forbes.

Chủ của con mèo, cô Tabatha Bundesen, sống ở bang Arizona – Mỹ đã bỏ cả công việc hầu bàn để trực điện thoại của người hâm mộ và hưởng số tiền kếch sù do con vật cưng kiếm được.

 

Mèo cau có Tardar Source. Ảnh: ITN
Mèo cau có Tardar Source. Ảnh: ITN

 

Hình ảnh của cô mèo cau có xuất hiện trên nhiều sản phẩm đồ chơi, nhiều tựa sách bán chạy và một bộ phim. Khi khuôn mặt của Source được anh trai cô Bundesen đăng tải trên mạng xã hội, nó lập tức trở thành ngôi sao internet, với số lượng “fan” đông đảo: 521.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram và 255.000 lượt trên mạng xã hội Twitter.

Đã có một dòng sản phẩm cà phê đá “ăn theo” mèo cau có ra đời, đó là Grumppuccino. Source còn vinh dự trở thành “đại sứ thương hiệu” cho nhãn hàng thức ăn nổi tiếng dành cho mèo Friskies.

Hồi năm ngoái, Source xuất hiện trên trang nhất của tờ Wall Street Journal và tạp chí New York. Bộ phim đầu tiên về chú mèo này, gọi là “Giáng sinh tồi tệ nhất của mèo cau có” (Grumpy Cat’s Worst Christmas Ever) sắp được công chiếu.

 

P.Nghĩa (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI