Mèo con 2 mặt "gây sốt" đã chết sau 16 ngày

Tin mới

29/12/2017 22:25

(NLĐO) – Mèo con có 2 mặt được yêu thích trên mạng xã hội đã chết hôm 29-12, sau 16 ngày chào đời.

Báo Straist Times đưa tin con mèo này thuộc giống cái, được đặt tên là Bettie Bee. Cô mèo được sinh ra tại một gia đình ở Nam Phi hôm 12-12; vừa chào đời đã có 2 mặt, 2 mũi, 2 miệng và 3 mắt.

Vì có ngoại hình khác thường nên cô mèo nhỏ được đưa tới cho một nhân viên cứu hộ (giấu tên) có kinh nghiệm chăm sóc mèo nuôi dưỡng.

Mèo con 2 mặt gây sốt đã chết sau 16 ngày - Ảnh 1.

Bettie Bee sinh ra tại một ngôi nhà ở Nam Phi hôm 12-12, vừa chào đời đã có 2 mặt, 2 mũi, 2 miệng và 3 mắt. Ảnh: FACEBOOK

Mèo con 2 mặt gây sốt đã chết sau 16 ngày - Ảnh 2.

Ảnh: FACEBOOK

Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, Bettie Bee bị mắc bệnh viêm phổi do sữa tràn vào. Nhân viên cứu hộ chăm sóc Bettie Bee cho biết: "Nó là một thiên thần. Tôi đã đưa nó tới bác sĩ thú y để nó ra đi bình yên. Cõi lòng tôi đang tan nát".

Trong quá trình điều trị, cô miu nhỏ nôn ra thuốc kháng sinh và chất nhầy. Chứng kiến "thiên thần" của mình vật lộn trong đau đớn, nhân viên cứu hộ này quyết định giải thoát cho con vật.

"Suốt 16 ngày qua, tôi đã làm tất cả và nó cũng vậy. Nó xứng đáng có cơ hội sống, nhưng thật đáng buồn, điều đó không còn ý nghĩa nữa" – nhân viên này chia sẻ.

Mèo con 2 mặt gây sốt đã chết sau 16 ngày - Ảnh 3.

Mèo con 2 mặt gây sốt đã chết sau 16 ngày - Ảnh 4.

Cô mèo rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Ảnh: FACEBOOK

Thông tin về cái chết của Bettie Bee trên mạng xã hội đã thu được 1.200 bình luận ​​và 200 lượt chia sẻ sau 2 giờ đăng tải.

Nhiều cư dân mạng đã buồn bã khi hay tin. Người dùng Facebook Taryn Leigh Brown viết: "Linh hồn nhỏ bé này đã làm trái tim của rất nhiều người thổn thức. Nó thực sự là một con hổ giữa bầy mèo".

Trong bài viết, nhân viên cứu hộ cũng cảm ơn những người đã theo dõi cuộc chiến giành giật sự sống của Bettie Bee cùng những lời động viên của họ. Tính đến ngày 29-12, trang Facebook tưởng nhớ cô mèo nhỏ đã có hơn 43.940 lượt thích.

Mèo 2 mặt gây sốt. Nguồn: DAILY MAIL 


Phạm Nghĩa (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI