Một phụ nữ gốc Việt bị cưỡng bức suốt 20 năm

Tin mới

12/01/2011 10:47

(NLĐO)- Tòa án bang Florida (Mỹ) đang xét xử George Joseph England, 66 tuổi, bị buộc tội lạm dụng tình dục một bé gái người Việt mà y mua ở Việt Nam cách đây gần 40 năm và đang phải đối mặt với mức án 30 năm tù.

Nạn nhân tên là Jackie Zudis, giờ đây đã 43 tuổi. Bà Jackie Zudis phải chịu cảnh làm nô lệ tình dục hầu như mỗi ngày hơn 20 năm.
 
Năm 1972, England mua bé gái Zudis người Việt Nam, khi đó mới 3 – 4 tuổi, và nhận làm con nuôi. Kể từ đó y đưa cô bé đi khắp Đông Nam Á và lạm dụng tình dục suốt thời gian dài.
 

George England tại phiên xử
 
Sau cùng, England về sống ở Costa Mesa, bang California cùng Zudis trong 3 năm. Tại đây, y khuyến khích cô bé đưa bạn về nhà và cũng lạm dụng tình dục đối với 3 người bạn của cô.
 
Bị phát hiện và bị truy tố, England kịp mang con gái nuôi bỏ trốn ra nước ngoài. Y đã đổi tên thành Steven Arthur Seagoe rồi đưa Zudis về sống ở Florida.
 
Nhiều năm sau khi thoát khỏi người cha nuôi, Zudis đã tố cáo sự việc với nhà chức trách. Các công tố viên ở Florida đã truy tố England với tội danh thực hiện hành vi tình dục bất hợp pháp với con gái nuôi.
H.Bình (Theo Los Angeles Times, CBS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI