“Tim tôi như muốn nhảy thót ra ngoài và tôi đã tức tốc chạy ra khỏi nhà, gọi số 911” – người phụ nữ kể lại với đài truyền hình WNCN.

Người phụ nữ này còn cho hay cô mua lại chiếc tủ đông trên với giá 30 USD cùng lời nhắn nhủ đừng mở ra vội.

Để không bị hoài nghi, người bán hàng thuyết phục rằng đây là một phần dự án mà người này đang thực hiện với nhà thờ và trong thời gian ngắn, sẽ có người đến lấy đồ vật trong tủ đông.

Tuy nhiên, sau 3 tuần chờ đợi nhưng không thấy ai đến, người phụ nữ vài ngày trước quyết định mở tủ đông ra và thật sự sửng sốt khi thấy những bộ phận thi thể người bên trong.

Bà Marcella Jean Lee đang bị cảnh sát truy lùng. Ảnh: WITN

“Thật khủng khiếp. Hàng xóm bán lại cho tôi chiếc tủ đông. Tôi mở ra và phát hiện thi thể người bên trong, tôi nghĩ vậy. Tôi chết khiếp mất” – người phụ nữ hoảng loạn gọi số 911.

Cảnh sát hôm 3-6 đã xác nhận bên trong chiếc tủ đông kia là những bộ phận thi thể người. Theo người phụ nữ, thi thể này có thể là mẹ của người hàng xóm. Cô tiết lộ người hàng xóm của mình sống chung với mẹ 2 năm nhưng kể từ tháng 9-2015, người ta không còn nhìn thấy người mẹ.

Vụ việc khiến người phụ nữ trên bị sốc nặng bởi cô cho biết người hàng xóm kia vốn là một người hiền lành, sống khép kín.

Sau đó, cảnh sát địa phương xác nhận những phần thi thể được tìm thấy trong tủ đông là của bà Arma Roush, 75 tuổi và đang truy lùng con gái của bà. Người phụ nữ 56 tuổi tên Marcella Jean Lee này bị cáo buộc không trình báo cái chết của mẹ mình. Tuy nhiên, hiện chưa rõ nguyên nhân khiến bà Roush tử vong.

Cao Lực (Theo WNCN, Thehindu)