Mục sư tấn công tình dục thiếu nữ

Tin mới

14/01/2013 21:00

(NLĐO) - Ngày 14-1, tòa án ở Singapore vừa bỏ tù một mục sư 45 tuổi vì tội quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi ở cùng giáo xứ.

Tên tuổi của mục sư không được tiết lộ nhưng tờ Straits Times cho biết người này 45 tuổi, là cha của ba đứa trẻ.

Mục sư bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với thiếu nữ 15 tuổi trong một công viên công cộng và trong khuôn viên nhà thờ vào năm 2011.

Theo luật Singapore, bất kỳ ai có quan hệ tình dục với dưới 16 tuổi đều bị coi là tội phạm tấn công tình dục, dù có được sự đồng thuận của nạn nhân. Theo đó, hành vi của vị mục sư này sẽ bị ngồi tù cao nhất 10 năm hoặc bị phạt tiền tiền, hoặc cả hai. 

Singapore được biết đến là nước quản lý chặt chẽ vấn đề giới tính trên các phương tiện truyền thông nhưng nước này đã bị rung chuyển bởi hàng loạt các vụ bê bối tình dục hồi năm ngoái.

Cựu cảnh sát trưởng điều tra ma túy Singapore đã bị ra tòa vì "hợp đồng" tình dục liên quan đến một nhà cung cấp công nghệ. Ngoài ra, 51 người đàn ông bao gồm công chức, doanh nhân, nhân viên hầu tòa và bị phạt tiền vì quan hệ tình dục với gái mại dâm tuổi vị thành niên.

Cựu Chủ tich Quốc hội nước này - ông Michael Palmer - tháng trước cũng đã từ chức và rút khỏi đảng cầm quyền sau khi thừa nhận một mối quan hệ bất chính.
Lê Thoa (Theo Asia One, Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI