AP hôm 15-9 dẫn lời chính quyền địa phương nói rằng hai anh em Raul và Wilmer Paz Perez, cả hai đều 35 tuổi, bị bắt hôm 12-9 và bị buộc tội cưỡng hiếp cấp độ một với nạn nhân dưới 13 tuổi.

Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm thứ ba, Elder Paz Perez, 31 tuổi. Tên này bị cáo buộc tội cưỡng hiếp cấp độ một cùng một tội tấn công tình dục một nạn nhân khác, theo trung úy cảnh sát Michael Cunningham. Ba anh em nhà Perez là bạn của gia đình bé gái 10 tuổi kể trên.

Mỹ: Ba anh em cưỡng hiếp tập thể bé gái 10 tuổi - Ảnh 1.

Từ trái qua: Raul Paz-Perez, Wilmer Paz-Perez và Elder-Paz Perez. Ảnh: Sở Cảnh sát Kenner

Vụ việc xảy ra hôm 9-9. Khi đó, các nghi phạm ở cùng bé gái và bắt đầu sàm sỡ rồi đưa tiền cho em để dụ "quan hệ". Tuy nhiên, bé gái không chịu và nhốt mình trong nhà tắm để trốn nhưng vẫn bị ba anh em xông vào thực hiện hành vi đồi bại.

Người thân của bé gái gọi điện thoại báo cảnh sát hôm 12-9 sau khi biết về vụ cưỡng hiếp. Nhà chức trách bang Louisiana kêu gọi người dân cung cấp thông tin về Elder để bắt hắn quy án.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát Ấn Độ đã mở cuộc điều tra trường hợp một bé gái bị hai thanh niên cưỡng hiếp tập thể ở Balia, bang Uttar Pradesh. Họ vào cuộc sau khi đoạn video quay lại vụ cưỡng hiếp lan truyền trên mạng xã hội.

Kênh tin Zee News cho biết đoạn video do một số người đi ngang qua khu vực bé gái bị xâm hại quay lại. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm các nghi phạm.

Phạm Nghĩa (Theo AP, Zee News)