Jennifer Berry, 33 tuổi, dường như đã giấu bạn trai việc mình mang thai và tự sinh con tại nhà người yêu. Cô đã bị bắt giữ về tội giết người cấp độ 2 và ngộ sát trẻ sơ sinh. Được biết Berry là nhân viên của Cơ quan bảo vệ trẻ em (ACS) trong 8 năm.

Trước đó một ngày, cảnh sát đã phát hiện thi thể em bé sơ sinh vẫn còn dây rốn nằm trong sân khu căn hộ Bronx, nơi bạn trai cô Berry sinh sống, sau khi nhận được tin báo. Theo bác sĩ Barbara Sampson, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ thiệt mạng do đa chấn thương.

Nơi thi thể trẻ sơ sinh được phát hiện. Ảnh: New York Daily News
Nơi thi thể trẻ sơ sinh được phát hiện. Ảnh: New York Daily News

Nguồn tin của lực lượng thực thi pháp luật cho hay cô Berry, sống tại TP Yonkers – bang New York, đã đến thăm bạn trai trước thời điểm xảy ra vụ việc và cả hai đã hẹn hò được khoảng 1 năm.

Mặc dù lúc đầu phủ nhận chuyện mang thai nhưng Berry cuối cùng cũng thừa nhận đã sinh con trong phòng tắm của căn hộ vào trưa ngày 28-9. Người mẹ tàn nhẫn biện hộ với cảnh sát do không thấy đứa trẻ còn thở nên cô đã ném con ra khỏi cửa sổ.


Cô Jennifer Berry bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: NEW YORK DAILY NEWS

Cô Jennifer Berry bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: NEW YORK DAILY NEWS

Anh Giovanni Johnson, 28 tuổi, bạn trai của Berry, nói rằng anh ta đang ở trong một căn phòng khác khi đứa trẻ được xin ra và bị ném khỏi cửa sổ. Anh không hề biết chuyện và cho biết Berry nói với anh rằng cô đã phá thai cách đây 1 tháng. Người này không phải đối mặt với bất kỳ tội danh nào.

Hiện cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Xuân Mai (Theo NBC, New York Daily Mail)