Tờ Dayton Daily News hôm 1-1-2021 (giờ địa phương) dẫn nguồn từ Văn phòng Cảnh sát Hạt Montgomery cho biết bé Raelynn Larrison được xác nhận đã tử vong tại Bệnh viện Nhi Dayton vào đêm 31-12-2020. Theo Trung tâm Điều phối Khu vực Hạt Montgomery, xe cấp cứu đến nhà bé Larrison vào lúc 19 giờ sau khi 1 người đàn ông gọi 911 báo rằng ông ngủ dậy và nhìn thấy con gái bị con chó nằm đè lên. 

"Con bé không thở. Con tôi không còn thở" - người đàn ông hoảng sợ nói với nhân viên điều phối. Người này vừa khóc vừa cầu xin giúp đỡ và cho biết ông không biết điều gì đã xảy ra nhưng "con chó đã nằm đè lên con bé".

Mỹ: Bé gái 4 tháng tuổi tử vong vì bị chó nằm đè lên người? - Ảnh 1.

Bé Raelynn Larrison. Ảnh: Go Fund Me

Thông tin về giống chó trong vụ việc chưa được tiết lộ nhưng 1 người hàng xóm tên Lonnie Dapier cho biết nó là 1 con chó lớn và từng bỏ đi trước đây. "Chúa phù hộ cho cô bé đó và tôi hy vọng rằng họ sẽ coi chừng con chó kỹ lưỡng để nó không làm bị thương ai khác" - ông Dapier nói.

Theo tờ Daily News, nguyên nhân và cách thức tử vong của bé Larrison chưa được xác định và vụ việc vẫn đang được điều tra. Một trang quyên góp cho lễ tang của cô bé xấu số đã được lập ra và gọi cái chết của bé là "bi kịch bất ngờ".

"Chúng tôi đã mất đứa cháu gái 4 tháng tuổi xinh xắn. Xin hãy giúp đỡ nếu bạn có thể để chúng tôi cho bé yên nghỉ" - trang web viết.

Bảo Hạnh