"Bà bị làm sao cơ? Bà đang bị một con trăn quấn quanh mặt ư? Tôi chưa bao giờ nghe về vụ việc tương tự" – người trực 911 trả lời, đồng thời kêu gọi nạn nhân không chuyển động. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ.

Người phụ nữ hốt hoảng sau đó giải thích rằng bà bị một con trăn dài 1,6 m quấn quanh người và cắn mũi bà. "Máu mặt tôi chảy khắp nơi" - nạn nhân khẳng định, đồng thời nói rằng bà đã "giải cứu" con trăn này và một con trăn khác vào hôm 26-7.

Trong vòng vài phút, cơ quan cứu hỏa TP Sheffield Lake điều xe cứu thương tới giải cứu nạn nhân. Khi tới nơi, họ thấy bà nằm trên con đường dẫn vào nhà với con trăn đang quấn chặt và máu vương vãi.


Mỹ: Bị trăn quấn chặt và cắn mũi, gọi điện cầu cứu 911 - Ảnh 1.

Một người huấn luyện trăn suýt bỏ mạng vì bị trăn quấn. Ảnh: Reuters

"Con trăn quấn quanh cổ bà ta, cắn mũi bà ta và quấn chặt lấy bà ta. Họ phải chặt đầu con trăn bằng dao để giải cứu bà ta" – người đứng đầu cơ quan cứu hỏa TP Sheffield Lake, ông Tim Card, cho biết.

Ông Card tiết lộ cơ quan cứu hộ đã quăng con trăn chết vào một thùng rác gần Tòa Thị chính TP Sheffield Lake.

Trăn giết chết con mồi bằng cách quấn chặt cơ thể, không cho máu và oxy lưu thông đến các cơ quan quan trọng. Người phụ nữ nuôi 11 con trăn nêu trên khẳng định bà được đưa đến bệnh viện để điều trị sau vụ việc xảy ra và hôm 27-7. Chấn thương của bà không đe dọa đến tính mạng.

Cao Lực (Theo BBC)