Vụ việc nói trên xảy ra vào hôm 4-3 khi chú rể Shane McCollow, 29 tuổi, và cô dâu Krissi, 26 tuổi, đang trên đường đến nhà thờ ở TP Nashua. Chiếc buýt chở cô dâu chú rể và hơn chục khách mời đột nhiên nóng lên lạ thường và tài xế đã phải điều chỉnh máy điều hòa.

Không lâu sau đó, chiếc xe buýt trở nên lạnh, tài xế phải mở lại máy sưởi nhưng hệ thống sưởi không hoạt động. Một lúc sau, khói bắt đầu bốc lên nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái xe trực chỉ nhà thờ. “Tôi biết có điều gì đó không ổn vì khói và mùi trong xe” – Daily Mail dẫn lời cô dâu Krissi cho hay.

“Chúng tôi bị ngộp trong đám khói” – thợ chụp ảnh cưới, McKaila Hanna, kể lại với báo The Washington Post. Cô dâu chú rể và khách mời sau đó nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc xe buýt bốc khói trước khi một vụ nổ xảy ra. “Chiếc xe phát nổ. Giống như tiếng súng bắn vậy” – chú rể Shane McCollow khẳng định.


Chiếc xe buýt bốc cháy trên đường đến nhà thờ.

Chiếc xe buýt bốc cháy trên đường đến nhà thờ.


Cô dâu chú rể và khách mời tươi cười chụp ảnh.

Cô dâu chú rể và khách mời tươi cười chụp ảnh.

Tuy nhiên, vụ cháy xe buýt nói trên vẫn không khiến cô dâu chú rể cùng dàn khách mời phiền lòng. Hanna sau đó đã kêu gọi mọi người thực hiện bộ ảnh cưới “siêu thực” với phông nền chiếc xe bốc cháy.

Loạt ảnh cưới độc đáo này đã mang lại niềm vui khó tả cho đôi tân hôn cùng tất cả khách mời. Thậm chí, lực lượng cứu hỏa sau đó cũng tươi cười chụp ảnh cùng cô dâu chú rể. “Những bức ảnh tuyệt vời” – McCollow khẳng định. Hanna sau đó đã “khoe” loạt ảnh cưới độc đáo lên Facebook cùng chú thích: “Khoảnh khắc đến lễ đường ngoài kế hoạch nhưng vô cùng thú vị hôm nay”. Công ty xe buýt tiết lộ nguyên nhân gây khói lửa xuất phát từ sự cố ở bộ phận phanh.


Lực lượng cứu hóa cũng có mặt trong bộ ảnh cưới độc đáo

Lực lượng cứu hóa cũng có mặt trong bộ ảnh cưới độc đáo

Cao Lực (Theo Daily Mail)