Mỹ đau đầu vì một loạt phụ nữ mất tích bí ẩn

Tin mới

25/06/2015 22:06

Chillicothe, một thành phố nhỏ ở bang Ohio - Mỹ, đang trở thành tâm điểm điều tra của Cục Điều tra Liên bang (FBI) sau khi thi thể của 4 trong số 6 phụ nữ mất tích trong vòng 1 năm qua được tìm thấy.

Thông tin nêu trên đã làm dấy lên nỗi lo ngại về sự tồn tại của một kẻ giết người hàng loạt tại địa phương chỉ có 21.000 dân này.

Các nhà chức trách địa phương cho biết nạn nhân đều là những bà mẹ trong độ tuổi từ 20 đến gần 40, có nhiều chi tiết na ná nhau. Một số người nghiện ngập hoặc bán dâm. Vài người trong số họ còn quen biết nhau.

 

Sáu phụ nữ mất tích bí ẩn ở TP Chillicothe Ảnh: BUZZFEED.COM
Sáu phụ nữ mất tích bí ẩn ở TP Chillicothe Ảnh: BUZZFEED.COM

 

Theo báo The Washington Post, 4 thi thể được phát hiện ở gần hoặc ngay tại con sông trong thị trấn. Cảnh sát cho biết thi thể nạn nhân mới nhất, Tiffany Sayre, được tìm thấy tại một đường ống thoát nước hôm 20-6. Cô gái 26 tuổi này cũng chính là người phụ nữ mất tích bí ẩn gần đây nhất (vào nửa đêm 11-5). Người ta nhìn thấy Sayre lần cuối khi cô rời khỏi một khách sạn địa phương để đến nhà người bà. Trước đó, hôm 29-5, thi thể một phụ nữ tên Timberly Claytor, 38 tuổi, cũng được tìm thấy. Người này bị bắn 3 phát vào đầu.

Mẹ của một phụ nữ khác tên Tameka Lynch - 30 tuổi, có 3 con - đoan chắc thi thể con gái bà bị ai đó để gần con lạch vì cô này vốn sợ nước. Riêng thi thể của cô gái tên Shasta Himelrick, 20 tuổi, được tìm thấy nổi trên sông Scioto hôm 2-1. Dù điều tra sơ bộ cho thấy đó có thể là một vụ tự tử nhưng bạn bè của Himelrick chắc chắn cô bị giết hại.

Theo nhật báo The Colombus Dispatch, người đầu tiên mất tích là bà mẹ 2 con Charlotte Trego, 28 tuổi. Mẹ cô nói với ABC News: “Lần cuối 2 mẹ con nói chuyện với nhau là vào đầu tháng 5-2014. Lúc đó, cháu cứ khấp khởi khoe rằng sắp được về nhà sau đợt cai nghiện”.

Trong khi đó, Megan Hodges - 19 tuổi, con gái của bà Wanda Lemons (một phụ nữ 38 tuổi có 5 con) - nói với trang tin tức The Huffington Post: “Tựa như bà biến mất vào không khí vậy. Tôi chỉ muốn biết chuyện gì đã xảy ra với mẹ. Thiết nghĩ sự biến mất của bà có thể liên quan đến việc mua bán tình dục”.

Huệ Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI