Mỹ: Lộ đường dây các nữ binh sĩ bán dâm cho cấp trên

Tin mới

05/12/2013 19:35

(NLĐO)- Một nữ binh sĩ Mỹ vừa tiết lộ cô kiếm được 400 USD mỗi đêm sau khi bị dụ dỗ vào một đường dây mại dâm hành nghề ngay trong căn cứ quân sự Fort Hood, thuộc bang Texas.


Các binh sĩ dạo bước tại căn cứ Fort Hood. Ảnh minh họa: EPA

Nữ binh sĩ này chưa bị truy tố. Tiết lộ động trời của cô được đưa ra sau khi tòa án quân đội Mỹ ngày 4-12 buộc tội một binh sĩ tìm cách mua dâm từ đường dây bí mật nói trên. Đó là trung sĩ Brad Grimes, từng phục vụ tại chiến trường Iraq và Afghanistan, bị buộc tội tìm cách mua dâm nữ binh nhì nói trên tại căn cứ Fort Hood. Nữ binh nhì này khẳng định cô bị dụ dỗ vào đường dây mại dâm do binh nhất Gregory McQueen lập nên.

Chính McQueen là người đã tiếp cận với trung sĩ Grimes để “chào hàng”. Điều trớ trêu là binh nhất này lại làm việc trong bộ phận chống tấn công tình dục của căn cứ Fort Hood và hiện đang bị điều tra về vụ việc chiêu mộ các nữ binh sĩ trẻ vào đường dây bán dâm! Y thường nhắm tới những nữ binh sĩ trẻ đang gặp rắc rối tài chính. Hình ảnh của các cô gái sẽ được lưu vào điện thoại của McQueen và khi cần thiết  sẽ được đưa ra cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng mà “tú ông” này hướng tới là các sĩ quan cấp trên!

Mặc dù đã có vợ nhưng Grimes không ngần ngại gật đầu khi được McQueen gợi ý muốn giới thiệu cho một nữ binh sĩ cấp dưới trẻ đẹp. Grimes cũng đồng ý trả tiền để có được một đêm của người đẹp. Tuy nhiên, vụ mua dâm chưa diễn ra dù cho các bên đã đồng ý và đặt phòng khách sạn.

“Đến phút chót, trung sĩ Grimes đã đổi ý. Nhưng đây cũng được cho là hành vi tìm cách mua dâm vì trung sĩ này đã đồng ý giá cả” – một nhân chứng cho biết.

Do vi phạm chưa tới mức trầm trọng, tòa án quân đội chỉ khiển trách và giáng chức Grimes. Trong khi đó, McQueen cũng sẽ sớm phải đối mặt với một phiên tòa khác vì cáo buộc lạm dụng tình dục, dụ dỗ và ép buộc các nữ binh nhì phải bán dâm cho các nam binh sĩ và điều hành một đường dây mại dâm, gồm ba nữ binh nhì khác.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI