Nằm chết 4 tháng trong xe không ai biết

Tin mới

04/04/2013 16:24

(NLĐO) – Thi thể của cựu chiến binh người Anh Paul O'Brien nằm trong chiếc xe tải đậu tại quán rượu Otter Lazy gần thị trấn nhỏ Stretham (Cambridgeshire Fens - Anh) suốt 4 tháng mà không ai phát hiện ra.

Thi thể của ông O'Brien nằm đó suốt từ tháng 10 năm ngoái đến cuối tháng 2 năm nay cho đến khi nhân viên hội đồng quận Cambridgeshire cho người đến kéo chiếc xe đi.
 
Chủ quán Otter Lazy, cô Annette Gwinnett, kể đã gọi cho cảnh sát 3 lần mà không ai đến giải quyết. Cô cũng cố gắng gọi đến số điện thoại in trên xe tải nhưng không ai trả lời. Sau đó, cảnh sát bảo cô nên gọi cho hội đồng quận vì họ không có thẩm quyền giải quyết những sự vụ trên đất tư nhân. 
 

Thi thể ông Paul O'Brien nằm trong xe tải đậu trước quán rượu Otter Lazy suốt 4 tháng. Ảnh: Daily Mail
 
“Chúng tôi rất sốc khi hay tin thi thể của ông ấy ở đó đến 4 tháng. Nếu cảnh sát đến sớm hơn thì thi thể ông ấy đã được đưa về gia đình nhanh hơn. Thật kinh khủng khi gia đình không biết được những gì đã xảy ra cho ông ấy trong suốt thời gian qua” – cô Annette nói.
 
Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Chúng tôi nhận được tin báo ông O'Brien mất tích hồi tháng 1 sau khi người nhà không gặp ông ấy từ tháng 11 năm ngoái”.
 
Ông O’Brien, 42 tuổi, từng chiến đấu trong cuộc chiến tranh vùng Vịnh. Đám tang của ông vừa được tổ chức gần Newcastle vào giữa tháng 3. Một người bạn kể lại: "Paul là một người tốt bụng. Người bạn thân nhất của ông ấy tử nạn khi làm nhiệm vụ trinh sát ở miền Nam Ireland. Do trực thăng cứu hộ không thể đến trợ giúp, Paul đã cõng bạn mình đi bộ một quãng đường dài 8 km”.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI