Nga: Thi người đẹp sau song sắt đón ngày 8-3

Tin mới

08/03/2013 14:33

(NLĐO) - Một cuộc thi người đẹp đặc biệt được tổ chức ở nhà tù Pereleshinskaya thuộc vùng Voronezh nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Hình minh họa

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đang diễn ra hết sức rộn ràng trên đất nước xứ sở bạch dương. Nước Nga vốn coi đây là một ngày lễ chính thức. Vào ngày này, đàn ông cùng như phụ nữ đều chuẩn bị hoa, quà, sô cô la để tặng cho mẹ, chị em gái, con gái hay các bạn nữ khác. Thông thường, nhiều đàn ông Nga còn nhận làm tất cả việc nhà và trông con cho người phụ nữ của mình có thể tận hưởng trọn vẹn ngày 8-3.

Năm nay, một sự kiện chưa từng diễn ra đã được tổ chức tại nhà tù Pereleshinskaya, sáu nữ tù nhân tại đây sẽ tham gia một cuộc thi những người đẹp sau song sắt. Họ sẽ được những chuyên gia thực thụ trang điểm và làm tóc như trong một cuộc thi người đẹp chuyên nghiệp. Các phần thi gồm có catwalk, tài năng, kỹ năng nấu ăn...

Đây là lần đầu tiên cuộc thi người đẹp kiểu này diễn ra ở Nga và khán giả sẽ bao gồm cả đàn ông và phụ nữ. Nhà tổ chức cho biết việc cả nam giới tới xem sẽ là sự khích lệ lớn với các thí sinh.
Đỗ Quyên (Theo RUVR)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI