Hãng tin ANI hôm 21-11 dẫn lời cảnh sát bang Telangana - Ấn Độ cho biết họ nhận được đơn khiếu nại từ một người đàn ông tên Suresh. Người này nói rằng con trai 3 tuổi của mình bị ngã vào một chiếc thùng đựng món rau hầm nóng, dẫn đến bị thương nặng khi hai cha con ông dự một buổi lễ.

Cậu bé sau đó được chuyển tới bệnh viện chính phủ Shabad để điều trị rồi chuyển sang bệnh viện đa khoa Osmania theo đề nghị của bác sĩ. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên em đã không qua khỏi.

Hiện cảnh sát bang Telangana đang mở cuộc điều tra.

Ngã vào thùng chứa rau hầm, cậu bé 3 tuổi chết thảm - Ảnh 1.

Một cậu bé 3 tuổi đã thiệt mạng sau khi ngã vào một chiếc thùng chứa rau hầm nóng. Ảnh minh hoạ: Reuters

Trong một diễn biến khác, một cậu bé 10 tuổi tên Micah Tennant đã qua đời hôm 20-11, vài ngày sau khi bị bắn trong một trận đấu bóng đá ở trường trung học TP Pleasantville, bang New Jersey – Mỹ.

Theo đài Fox 29 Philadelphia, Micah trúng đạn trong lúc cậu đứng cạnh sân bóng để xem trận đấu. Một người đàn ông đã nổ súng sau một cuộc cãi vã trong sân vận động làm Micah trúng đạn và thiệt mạng.

Sau khi cậu bé qua đời, nhiều người gây quỹ trên trang GoFundMe quyên góp được hơn 20.000 USD để giúp đỡ gia đình em. Cảnh sát đã bắt được nghi phạm và 4 người đàn ông khác, bao gồm Alvin Wyatt, 31 tuổi; Vance Golden, 26 tuổi, Tyrell Dorn, 26 tuổi; Michael Mack, 27 tuổi và Ibn Abdullah, 27 tuổi. Trong đó, Abdullah là mục tiêu của vụ nổ súng, bị thương phải nhập viện.

Ngã vào thùng chứa rau hầm, cậu bé 3 tuổi chết thảm - Ảnh 2.

Micah trúng đạn trong lúc cậu đứng cạnh sân bóng để xem trận đấu. Ảnh: Twitter

Phạm Nghĩa (Theo ANI, Fox News)