Nghi phạm giết 6 người tự tử trong nhà giam

Tin mới

15/12/2012 07:48

(NLĐO)- Cảnh sát tỉnh Hyogo (Nhật Bản) cho biết bà Miyoko Sumida nghi phạm vụ giết 6 người gây rúng động nước này đã tự tử trong phòng giam, tờ Sankei Shimbun đưa tin.

Bà Miyoko Sumida. Ảnh: Tokyo Reporter

Thi thể của bà Sumida được tìm thấy trong phòng giam sáng 12-12 và lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng các bác sĩ không thể làm gì hơn ngoài việc xác nhận cái chết của nghi phạm.

Theo báo giới địa phương, cảnh sát tìm thấy bà Sumida chết trong phòng giam trong khi cổ bà bị quấn chặt bằng tay áo. Luật sư của bà này cũng thừa nhận rằng thân chủ của mình nhiều lần muốn kết liễu cuộc đời.

Hôm 5-12, người phụ nữ 64 tuổi này và sáu nghi phạm khác bị bắt vì giam giữ và sát hại một người họ hàng xa tên là Jiro Hashimoto, 53 tuổi.

Bảy nghi phạm nói trên vừa bị truy tố hồi tháng 11 sau khi phi tang xác của ông Hashimoto. Thi thể của người đàn ông xấu số được tìm thấy trong một cái thùng kéo lên từ đáy biển ở cảng Hinase tại Bizen, tỉnh Okayama.

Trước đó, bà Sumida còn bị truy tố tội gây ra cái chết của Kazuko Oe, 66 tuổi. Thi thể của bà Kazuko Oe bị phát hiện hồi tháng 11-2011, bọc trong bê tông và nhét vào một cái trống trong kho chứa hàng ở thành phố Amagasaki.

Cho tới nay, các nhà điều tra đã tìm thấy 6 người liên quan tới bà Sumida đều chết một cách hết sức bí ẩn.

Ngoài ra, bà Sumida cũng bị tình nghi đã giết chồng mình để lấy tiền bảo hiểm nhân thọ.
Đỗ Quyên (Theo Tokyo Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI