Nghi phạm hiếp dâm bé gái 5 tuổi từng cưỡng hiếp vợ

Tin mới

23/04/2013 20:05

(NLĐO) - Người đàn ông bị cáo buộc bắt cóc và hiếp dâm bé gái 5 tuổi ở Ấn Độ đã từng cưỡng hiếp người phụ nữ sau này trở thành vợ anh ta.

Phụ nữ Ấn Độ biểu tỉnh ở New Delhi phản đối chính quyền nhẹ tay xử lý tội phạm tình dục. Ảnh AP

Vụ hãm hiếp liên quan đến bé gái 5 tuổi đang gây nên một làn sóng tức giận sôi sục ở Ấn Độ trước sự bất lực của cảnh sát trong việc điều tra khi nạn nhân biến mất. Người dân nước này còn tức giận hơn nữa khi biết thông tin các sĩ quan cảnh sát đã đề nghị trả gia đình  2.000 Rupee (gần 25 bảng) để họ giữ im lặng về vụ việc.

Mới đây, những người dân địa phương tiết lộ một thông tin động trời rằng nghi phạm trong vụ việc trên cũng đã từng cưỡng hiếp một phụ nữ, sau đó bị ép kết hôn với cô gái này giống như cách “giải quyết” tương đối phổ biến các vụ hiếp dâm khác ở Ấn Độ.

Cảnh sát bang Bihar, nơi nghi phạm sinh sống, cho biết họ đang điều tra về thông tin mới nói trên và cho hay người này đã từng có tiền án.

Praveen Kumar - một người dân làng Chitkouna cung cấp thêm thông tin cuộc hôn nhân đã được các già làng sắp xếp sau khi vụ hiếp dâm bị vỡ lở.

“Hắn ta đã từng cưỡng hiếp một cô gái, người sau này trở thành vợ của hắn. Ban đầu hắn không chịu cưới cô gái vì gia đình cô nghèo khó. Nhưng những trưởng lão trong làng đã buộc hắn phải cưới cô gái. Bản chất dâm đãng của hắn không hề thay đổi sau khi cưới vợ. Vợ hắn không chịu được đã bỏ hắn và quay về sống với mẹ ruột khoảng 6 tháng trước” - ông Kumar nói.

Nhà vận động nữ quyền Ranjana Kumari tại Ấn Độ, cho biết các nạn nhân bị hiếp dâm ở nước này thường bị ép phải cưới kẻ hiếp mình với lý do là để tránh sự ô nhục và sự kỳ thị của xã hội đối với gia đình mình.
Linh San (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI