Kohlhepp, người từng bị kết tội tình dục, hôm 5-11 nói với cảnh sát ông ta nhận trách nhiệm về cái chết của 4 người năm 2003. Nghi phạm thú nhận đã bắn chết 4 người tại một cửa hàng xe máy ở gần TP Spartanburg, bang Nam Carolina..

Nghi phạm cũng chỉ cho nhà chức trách mộ của 2 nạn nhân khác chôn trong khuôn viên bất động sản của mình. Trước đó một ngày, cảnh sát đã phát hiện một thi thể khác tại khu đất thuộc sở hữu của Kohlhepp.


Todd Kohlhepp thú nhận giết 7 người. Ảnh: AP

Todd Kohlhepp thú nhận giết 7 người. Ảnh: AP

Kohlhepp, 45 tuổi, bị bắt ngày 3-11 sau khi cảnh sát phát hiện Kala Brown, 30 tuổi, mất tích cùng với bạn trai từ hồi tháng 8, bị xích cổ bên trong một chiếc container kim loại khóa kín trong khuôn viên đất đai của ông ta ở TP Woodruff,

Cảnh sát cho biết đội tìm kiếm đã nghe tiếng Kala đập vào thành container và tiếng hét của nạn nhân sau khi nhận được tin báo của một nhà điều tra về tội phạm tình dục.


Nơi nạn nhân Kala bị nhốt. Ảnh: AP

Nơi nạn nhân Kala bị nhốt. Ảnh: AP

Ông Chuck Wright, Cảnh sát trưởng hạt Spartanburg, cho biết nơi giam giữ Kala không khác gì địa ngục giữa thời tiết nóng bức: không ánh sáng, không cửa sổ, không kẽ hở để không khí luồng vào.

Kala nói với nhà chức trách Kohlhepp đã bắt chết bạn trai trước mắt cô.

Ông Wright hôm 5-11 xác nhận thi thể được tìm thấy tại hiện trường một ngày trước đó là Charles Carver, 32 tuổi, bạn trai Kala.

Kohlhepp ra tù vào tháng 8-2001. Trước đó, người này bị kết án 15 năm tù vì tội cưỡng hiếp một bé gái 14 tuổi ở bang Arizona khi mới 15 tuổi. Sau khi chuyển đến Nam Carolina, Kohlhepp làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

M.Khuê (Theo BBC)