Tai nạn thương tâm trên xảy ra buổi sáng hôm trước. Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân – cô Patrice Price, 26 tuổi – chết ngay tại chỗ sau khi bị con trai từ phía sau bắn xuyên qua ghế trước.

Theo lời kể của nhân chứng, cậu bé nhặt được một khẩu súng dưới ghế tài xế và nổ súng về phía mẹ.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn trên sàn xe phía sau ghế tài xế cùng với đai đeo súng. Theo điều tra, chiếc xe này thuộc về bạn trai của cô Price, vốn làm nghề bảo vệ.

Nạn nhân Patrice Price. Ảnh: AP
Nạn nhân Patrice Price. Ảnh: AP

Khi tai nạn xảy ra, trong xe còn có mẹ và đứa con trai 1 tuổi của cô Price. Cả 2 đều ngồi ở ghế trước. Kể lại sự việc, bà Price cho biết mình đang ngồi ở ghế trước thì bỗng nhiên nghe một tiếng động lớn từ phía sau. Lúc đó, nạn nhân quay sang và nói: “Mẹ, đừng để con chết”.

Một người họ hàng của gia đình nói cô Price biết trong xe có súng. Bà Price đã cảnh báo con gái về việc này nhưng nạn nhân cho rằng không sao vì có chốt bảo vệ.

Ông Andre Price – cha của nạn nhân – đau buồn chia sẻ con gái ông là một người mẹ chăm chỉ và có 3 đứa con. “Nó là tất cả đối với tôi. Và giờ đây tôi cảm thấy như đã mất đi 1 nửa trái tim” – ông Price nói.

Hồi tháng 3, một vụ tương tự cũng xảy ra ở bang Floria khi cô Jamie Gilt, 31 tuổi, bị con trai 4 tuổi bắn trúng từ phía sau. May mắn là cô chỉ bị thương.

Bảo Hạnh (Theo Telegraph, WISN)