Ngôi sao truyền hình thực tế Brazil ra đầu thú

Tin mới

10/10/2009 15:45

Wallace Souza, cựu sĩ quan cảnh sát, ngôi sao truyền hình và là chính trị gia của Brazil, đã ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn. Hiện Souza đã bị tống giam do bị cáo buộc giết người và buôn ma túy.


Wallace Souza (thứ hai từ trái sang) ra đầu thú ngày 9-10 - Ảnh: AP

Nhà chức trách cho biết sau khi nhận được trát bắt giữ Wallace Souza với các cáo buộc buôn ma túy, lập băng nhóm và sở hữu vũ khí trái phép, họ đã tìm kiếm ông ta suốt 4 ngày nhưng không có kết quả. Ngày 9-10, Souza bất ngờ ra đầu thú tại thành phố Manaus, bang Amazonas.

Trước đó Souza nhiều lần tuyên bố mình vô tội, tuy nhiên tuần trước một ủy ban lập pháp bang đã sa thải ông ta, điều này cũng có nghĩa Souza mất quyền được miễn truy tố.

Theo trát của tòa, Souza có liên quan tới vụ sát hại tay buôn ma túy Cleomir Pereira Bernardino vào năm 2007, đồng thời là “cố vấn” của một băng nhóm chuyên khử những đối tượng buôn ma túy đối địch.

Souza còn bị điều tra dàn dựng các vụ giết người để thực hiện chương trình truyền hình thực tế của mình trên kênh Canal Livre. Theo CNN, đến nay đã có 15 người có liên quan tới Souza, trong đó có nhiều cảnh sát, bị bắt.

Trả lời phóng viên, Souza khẳng định các cáo buộc trên là âm mưu của các đối thủ chính trị nhằm vào ông và tất cả đều không có bằng chứng.

Theo TƯỜNG VY (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI