Người chết đột ngột sống dậy giữa đám tang

Tin mới

15/05/2013 10:06

(NLĐO)- Một người đàn ông lâm bệnh nặng ở Zimbabwe qua đời. Song, mọi người quá sốc khi bỗng dưng anh ta sống lại trong đám tang và thấy khỏe khoắn hẳn ra!


Thành phố Gweru ở Zimbabwe. Ảnh: Alamy


Theo tờ Herald của Zimbabwe, ông Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi, qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh nặng hôm 13-5. Gia đình đã bắt đầu tiến hành tang lễ cho ông và chuẩn bị đưa quan tài tới nghĩa trang.

Tuy nhiên, giữa lúc người thân và bạn bè đang xếp hàng nhìn mặt lần cuối, chân Zanthe bắt đầu động đậy giữa lớp khăn liệm. Ông Lot Gaka – ông chủ của Zanthe ở công ty xe buýt địa phương tại thành phố Gweru, chính là người nhận thấy những cử động bất thường từ thi thể người đã khuất.

Cũng theo lời ông Gaka, nhiều người cũng không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh Zanthe sống dậy, riêng bản thân ông còn sốc hơn cả khi nghe tin anh ta qua đời trước đó. Được biết, chính ông Gaka trước đó đã khuyên Zanthe về nhà nghỉ với gia đình vì nhận thấy bệnh tình của anh có vẻ nghiêm trọng. Bởi vậy, ông không mấy bất ngờ khi gia đình báo tin Zanthe đã qua đời.

Được biết, trước đó Zanthe đã nhập viện ở Gweru nhưng bị “trả về” và qua đời tại nhà. Tuy nhiên, sau khi “sống lại”, người đàn ông này lại khẳng định anh cảm thấy khỏe hơn nhiều.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI