Dennis Avner đã qua đời. Ảnh: AP


Dennis Avner, người Mỹ lai Ấn Độ, là một cựu chiến binh Hải quân Mỹ, vốn được biết tới nhiều hơn với cái tên Stalking Cat.

Người đàn ông Nevada này đã dành nhiều năm trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật trên cơ thể như tạo hình môi, cấy thêm mô vào trán, bơm silicon, nâng má, mài răng, xăm đường vằn trên mặt, cấy tóc, xẻ tai, làm đuôi ... để trở thành một con mèo cái.
 


Với móng vuốt dài, răng mài nhọn và da xăm đầy vằn vện, Avner là một nhân vật không khó nhận ra đối với hàng xóm. Ông làm công việc sản xuất chương trình máy tính và cũng thường xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nổi tiếng.

Thi thể của ông được tìm thấy hôm 5-11 ở Tonopah, Nevada -  New York Daily News đưa tin. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nhiều đồn đoán nổi lên cho rằng Avner đã tự tử.

Shannon Larratt, cựu biên tập viên tờ BMEzine và là một người bạn của  Avner cho biết trên blog cá nhân: “Đó là một con người phức tạp tuyệt vời... Ở tuổi 54 anh ấy đã nếm trải tất cả mọi thứ trong cuộc sống”.

 
Một số người muốn trông giống động vật khác:
 
 
Người thằn lằn Erik Sprague (Texas, Mỹ)
"Người báo" Tom Mulipade


"Người bạch tuộc" ở Brazil
Đỗ Quyên (Theo Herald Sun, Daily Mail)