Người phụ nữ cấy gần 2kg ma túy trong ngực

Tin mới

12/12/2012 19:35

(NLĐO)- Một phụ nữ Panama bị phát giác khi đang tìm cách tới Tây Ban Nha với gần 2kg cocain “cấy” trong ngực!

Tang vật. Ảnh: Daily Mail
 

Trong trường hợp này, những kẻ chủ mưu đã sử dụng một phương thức buôn lậu hết sức tàn độc khi cấy vào ngực người phụ nữ 28 tuổi gần 2 kg cocain. Việc người phụ nữ này bị phát giác khi tới sân bay ở Tây Ban Nha thực sự là may mắn đối với cô bởi cơ thể cô khó có thể chịu đựng thêm với số ma túy đó trong người.

Trong quá trình kiểm tra ở sân bay, người ta phát hiện quanh ngực người phụ nữ có băng bó rất đáng nghi. Sau đó cô thừa nhận đây là hậu quả của việc phẫu thuật cấy ma túy vào ngực.

Người phụ nữ lập tức được đưa tới bệnh viện và các bác sĩ đã phẫu thuật lấy ra những túi ma túy nhỏ, tổng cộng nặng 1,8kg.

Trang tin Vozpópuli dẫn lời cảnh sát cho biết khi tới sân bay, tình trạng sức khỏe của người phụ nữ nói trên rất tệ. Đây cũng là lần đầu tiên cảnh sát ở đây tìm thấy thuốc phiện cấy trong ngực phụ nữ.

Theo Daily Mail, đây là lần thứ 2 trong những năm gần đây, cảnh sát phát giác cách buôn lậu ma túy này. Hồi năm 2011, một người mẫu cũng bị cảnh sát Ý bắt khi cất giấu số cocain trị giá hơn 250.000 bảng trong vòng 1 và vòng 3.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI