Câu chuyện lạ lùng về cô nàng búp bê tình dục Fanny trở thành siêu sao ở nhà thổ Kontakthof tại Vienna (Áo) bởi được khách hàng khao khát nhất, đã nổi lên trên truyền thông khắp thế giới hồi tháng 7.

Nhà thổ Áo tăng cường đội quân búp bê tình dục, gái bán hoa hết thời - Ảnh 1.

Nhà thổ Kontakthof ở Áo cho thuê búp bê tình dục Fanny với giá 80 euro/giờ. Ảnh: Daily Mail

Nhà thổ Kontakthof – vốn cho thuê Fanny với giá 80 euro/giờ, nay đã phải mua thêm búp bê tình dục thứ hai để đáp ứng nhu cầu quá cao của khách hàng khi Fanny lúc nào cũng trong tình trạng đơn đặt hàng của khách hàng lúc nào cũng xếp hàng dài trước nhiều ngày.

Về ngoại hình, Fanny chỉ cao 1,55m và nặng 38kg. Cô nàng búp bê này có mái tóc vàng dài mướt và đáng chú ý là vòng một rất khủng.

Truyền thông Áo cho biết ngày càng nhiều các nhà thổ ở nước này chuyển sang dịch vụ cho thuê búp bê tình dục.

Ông Peter Laskaris, điều hành 2 nhà thổ ở thủ đô Vienna, nói rằng mặc dù một mẫu búp bê tình dục mua từ Nhật Bản lên tới 7.000 euro, nhưng đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mới và nhiều nhà thổ khác cũng sẽ đi theo.

Các chuyên gia công nghiệp tình dục ước tính nhóm người có xu hướng quan hệ tình dục với búp bê đang ngày càng lớn, và họ mong muốn có thể thỏa mãn nhu cầu này ở các nhà thổ.

Giải thích về hiện tượng một số đàn ông thích "lên giường" với Fanny hơn là một cô gái thực sự, chuyên gia tâm lý học Gerti Senger cho biết: "Trước tiên, đàn ông có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với búp bê. Thứ hai, có nhiều trường hợp hứng thú bị dập tắt với gái mại dâm".

Tuy nhiên, bà Senger – vốn là đồng chủ tịch của Tổ chức Xã hội của Áo về nghiên cứu tình dục (OeGS) chia sẻ rằng bà vẫn bị sốc khi biết Fanny ngày càng được lòng cánh may râu hơn cả những gái bán hoa bằng xương bằng thịt. Nữ chuyên gia gọi đây là một xu hướng tự kỷ thực sự.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)