Nhân viên giao thông táo tợn đòi hối lộ

Tin mới

05/11/2012 11:11

(NLĐO)- Tờ Daily Mail hôm 4-11 đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh tượng gây sốc khi nhân viên giao thông Anh nhận hối lộ 20 bảng (gần 670.000 đồng) để rút vé phạt đậu xe trái phép đối với tài xế ô tô.

Nhân viên giao thông làm việc tại Mayfair (London)

Một tài xế đậu xe trái phép trên đường ở Mayfair (London) và bị một cảnh sát dân sự mặc đồng phục Hội đồng thành phố Westminster tiến tới, dọa ghi vé phạt.

Tuy nhiên, nhân viên giao thông này lại thỏa thuận rằng anh ta có thể “linh động” nếu tài xế vi phạm nói trên chịu trả tiền và sẽ không cho bất cứ nhân viên giao thông địa phương nào khác “làm phiền”!

Tài xế nói trên là phóng viên của tờ Daily Star Chủ nhật. Anh đã đưa cho tay cảnh sát 20 bảng Anh và hỏi rằng thỏa thuận này liệu còn hiệu lực nếu vài ngày sau, anh lái xe quay lại và lại đậu đúng chỗ đó. Viên cảnh sát trả lời: “Được”....bị phát giác hành động nhận hối lộ

Một số tài xế đậu xe tại khu vực vốn bị phạt 4,4 bảng Anh/giờ vi phạm này cũng tiết lộ rằng họ không phải nhận vé phạt nếu chịu chi tiền cho các nhân viên giao thông.

Phát ngôn viên Hội đồng thành phố Westminster cho biết sẽ điều tra vụ việc và khẳng định đây là lỗi của bên cung cấp nhân viên giao thông khi tuyển mộ những người kém chất lượng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI