Theo Kyodo, người ta phát hiện 3-4 cái chai đựng thi thể trẻ sơ sinh trên sàn nhà. Ngôi nhà này trước đây là nơi cư trú của một bác sĩ khoa sản nhưng đã bị bỏ hoang suốt 3 năm qua.

Gần đây, chủ mới của ngôi nhà thuê người đến tu sửa và tìm thấy những cái chai nói trên.

Kyodo cho biết các thi thể dường như được bảo quản bằng chất giống như formalin, trong khi cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Nhật Bản: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong chai - Ảnh 1.

Cảnh sát Nhật Bản đang điều tra vụ việc. Ảnh minh hoạ: Flickr

Trong khi đó, cảnh sát trên bán đảo Crimea vừa lấy lời khai của nghi phạm giết chết một bé gái 4 tuổi sau khi để em chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị bắn chết.

Theo trang Mirror ngày 9-3, Warder Raven Samar, 28 tuổi, đã thừa nhận tội giết người trước các điều tra viên. Tên này khai rằng hắn sắp xếp một cuộc gặp để bán xe hơi cho ông Konstantin Larkov, 35 tuổi, người đến cùng bạn đời Inna Khodareva, 32 tuổi và con gái Arina, 4 tuổi.

Tại một khu vực gần bãi biển, Warder rút ra một khẩu súng ngắn Makarov, yêu cầu ông Larkov đưa hắn số tiền mà nạn nhân định mua xe. Tuy nhiên, người đàn ông chống trả và bị bắn 5 phát vào người, sau đó chết ngay tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, nghi phạm bắn tiếp 2 phát vào người phụ nữ trong khi cô bé 4 tuổi ngồi ở ghế sau ô tô.

Giết xong 2 người, Warder lấy trọn khoản tiền 255.000 rúp (gần 4.500 USD) và một chiếc điện thoại di động hiệu Samsung rồi cài số để chiếc Chevrolet Lanos (có Arina ở trong và còn sống) đâm xuống hồ làm cô bé chết đuối.

Nghi phạm đã được chuyển đến nhà tù ở TP Sevastopol, bán đảo Crimea.

Nhật Bản: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong chai - Ảnh 2.

Chiếc xe được kéo lên từ hồ, bên trong có bé gái xấu số. Ảnh: Mirror

Phạm Nghĩa (Theo Kyodo)