Nhật: Bắt ba nghi phạm nướng thịt nạn nhân

Tin mới

04/10/2012 16:11

(NLĐO)- Cảnh sát Nhật vừa bắt giam ba nghi phạm giết người nướng và nấu cà-ri thi thể nạn nhân để phi tang.

Hình minh họa (Supplied)


Theo phát ngôn viên cảnh sát, ba nghi phạm nói trên đã dùng búa chặt rời thi thể của Kazuyuki Kobayashi trước khi nấu các phần thi thể của nạn nhân và vứt lại ở một vùng núi.

Đài truyền hình Asahi cho biết 2 trong 3 nghi phạm đã thú nhận giết Kobayashi và hầm một số phần thịt của nạn nhân trong món cari nhằm khử mùi cho khỏi bị lộ.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết ba nghi phạm Tasuku Shimaoka, 34 tuổi, Keita Yoshida, 30 tuổi, và Koji Kawamura, 40 tuổi, đã bị bắt vào tuần trước với cáo buộc cắt rời thi thể Kobayashi, người đã mất tích khoảng 3 năm qua.

Thông thường ở Nhật, cảnh sát Nhật có thể bắt các nghi phạm với các cáo buộc phạm tội ban đầu nhẹ hơn để có thể kéo dài thời gian họ được phép giam giữ họ.
 
Báo giới Nhật cho biết thi thể của Kobayashi được đặt trong một máy đông lạnh trong nhà kho ở Tokyo trước khi được chuyển tới Niigata ở phía bắc đất nước.

"Các nghi phạm đã lập âm mưu từ giữa tháng 7 và 8 năm 2011, rồi dùng vật giống như búa đập thi thể của Kobayashi. Sau đó họ nấu thịt nạn nhân rồi mang bỏ lại trên đồi”, phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Yoshida thừa nhận tất cả các cáo buộc, còn Kawamura thú nhận một số, trong khi Shimaoka vẫn khăng khăng rằng mình vô tội.
Thu Hằng (Theo News.com.au)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI