Nhậu xỉn vào sở thú bẻ khóa chuồng sư tử

Tin mới

18/04/2013 19:54

(NLĐO) – Một người đàn ông say xỉn đã đột nhập vào vườn thú Everglades Wonder Gardens tại thành phố Bonita Springs (bang Florida - Mỹ) để... trả tự do cho nhiều con vật tại đây.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm 15-4 nhưng mới được báo chí đưa tin hôm 17-4. Thủ phạm là ông Steven Trew, 58 tuổi. Sau chầu nhậu quắc cần câu, ông Trew lẻn vào sở thú và cắt ổ khóa của tất cả chuồng thú.
 
Hiện ông này đã bị cảnh sát bắt giữ.
 
Điều may mắn là nhiều con vật được thả tự do chưa kịp rời sở thú, trừ một chú nai nhanh chân chạy ra con đường bên ngoài và không may thiệt mạng do lao trúng 1 chiếc xe máy đang chạy. Ông David Piper, chủ vườn thú, cho biết các nhân viên đã lùa các con vật trở về đúng chuồng.


Ông Trew say xỉn vào sở thú bẻ khóa chuồng thú. Ảnh: Lee County Sheriff's Office
 
Tổng cộng, ông Trew đã cắt 11 ổ khóa, cưa gãy cổng gỗ phía sau vườn thú. Cộng thêm chú nai bị chết thì ước tính tổng thiệt hại mà ông Trew gây ra là 1.400 USD.
 
Nhân viên Jack Wollman kể ông đến vườn thú lúc 5 giờ sáng (giờ địa phương) và hoảng hồn nhìn thấy cổng sau mở toang, còn hươu, nai, lợn cùng các loài chim đã ra khỏi chuồng. Sau đó, ông Wollman đã đuổi theo Trew đến bãi đậu xe và bắt được ông ta.
 
“Nỗi lo đầu tiên của tôi là sư tử núi vì nó là con vật nguy hiểm nhất ở đây. Cửa chuồng sư tử núi đã được mở nhưng nó vẫn chưa rời khỏi chuồng” -  ông Wollman nói thêm.
 

Ông Wollman đang sửa lại cổng sau. Ảnh: 10 News
Xuân Mai (Theo 10 News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI